Diễn đàn Lovesuju-vn

Trang ChínhTrang Chính  PortalPortal  CalendarCalendar  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

Share
Fri Jun 10, 2011 6:14 pm#1
Admin - Xích Mãn Nguyệt
Admin - Xích Mãn Nguyệt

avatar


xem thêm thông tin
Thú nuôi Thú nuôi : Thú đột biến X1
Bài đã đăng Bài đã đăng : 784
Số tiền (xu Suju) Số tiền (xu Suju) : 137673
Được cảm ơn Được cảm ơn : 164
Tham gia ngày Tham gia ngày : 08/01/2011
Tuổi Tuổi : 23
Đến từ Đến từ : Vũng Tàu
Thú nuôi Thú nuôi : Thú đột biến X1
Bài đã đăng Bài đã đăng : 784
Số tiền (xu Suju) Số tiền (xu Suju) : 137673
Được cảm ơn Được cảm ơn : 164
Tham gia ngày Tham gia ngày : 08/01/2011
Tuổi Tuổi : 23
Đến từ Đến từ : Vũng Tàu

Character sheet
.:

Character sheet
.:
Bài gửi [Book] Những bí mật của SUPER JUNIOR – chương 11 – Bí mật của DONGHAE
CHƯƠNG 11- PHẦN 1: BÍ MẬT CỦA DONG HAE

Chàng trai ngọt ngào nhưng nghiêm khắc với bản thân…DongHae

DongHae là chàng trai có hình ảnh như một bạch mã hoàng tử.

Để thực hiện giấc mơ trở thành ca sĩ, chàng trai DongHae đã từ quê nhà Mokpo – tỉnh Jeonlanamdo lên Seoul, anh cùng với các thành viên của Super Junior cũng như DBSK hàng ngày luyện tập một cách vất vả, và cuối cùng đã được chọn trở thành 1 trong 13 mảnh ghép.

Lý do gì khiến chàng trai ấy cho đến tận bây giờ vẫn luôn chăm chỉ? Động lực của cậu ấy chính là sự ủng hộ của cha mẹ yêu quý, và sự ủng hộ của những người hâm mộ từ những ngày cậu ấy còn là thực tập sinh.

Chúng ta hãy cùng thử nghe những câu chuyện về DongHae từ khi còn là thực tập sinh nhé!

“Là một học sinh rất tuyệt vời”- Cô giáo Lee Mija

Chúng tôi đã đến thăm trường Phổ thông trung học Digitech Seoul mà Super Junior DongHae đã từng học, tại đây chúng tôi đã có cuộc nói chuyện với giáo viên chủ nhiệm của cậu ấy lúc bấy giờ.

- Cuộc sống thời học sinh của cậu ấy như thế nào?

Cô giáo: Năm thứ 1 khi đang trong giờ dạy của tôi, cậu ấy chuyển từ trường dưới địa phương tới. Ấn tượng khi lần đầu tiên nhìn thấy cậu ấy là “Đúng là một cậu bé khôi ngô”. Và cậu ấy còn rất biết lễ nghĩa nữa.

Tôi cũng đã nghe rằng vì muốn trở thành nghệ sĩ nên cậu ấy đã lên Seoul.

Khi đó tôi không phải là giáo viên chủ nhiệm lớp, tôi đã nghĩ rằng “Cậu bé có khuôn mặt đẹp trai này muốn trở thành một nghệ sĩ nổi tiếng ư…”

Và rồi năm thứ 2 qua đi, năm thứ 3 tôi trở thành giáo viên chủ nhiệm lớp.

Vừa là học sinh, vừa trở thành một nghệ sĩ, sẽ phải vừa đảm bảo công việc học tập vừa tham gia các hoạt động nghệ thuật, cậu bé ấy cũng giống như các học sinh khác 1 ngày chỉ có 24 tiếng, chắc chắn là phải bận rộn lắm.

Thế nhưng không kể đến việc ngày nào cũng vất vả, cậu ấy đã trải qua thời học sinh với nhiều hoạt động tích cực và cũng rất thân thiết với bạn bè.

Cậu ấy cũng rất tích cực trong các giờ học, đối với hoạt động nghệ thuật thì cậu ấy luôn tới công ty để luyện tập, cậu ấy học về âm nhạc tới tận đêm khuya, rồi học tiếng anh nữa, cậu ấy phải nhận sự huấn luyện như thế.

Tôi nghĩ rằng cậu ấy đã gặp phải sự căng thẳng rất lớn cả về thể chất và tinh thần, cậu ấy luôn giữ đúng lễ nghĩa, không bai giờ vô lý nghỉ các hoạt động thời học sinh, luôn vui tươi… Cậu ấy là một học sinh như thế.

- Thành tích của cậu ấy ra sao?

Cô giáo: Là một học sinh, lại vừa phải chuẩn bị cho hoạt động nghệ thuật, việc phải cùng một lúc đảm nhận hai trọng trách đó nên đương nhiên thành tích của cậu ấy không phải tất cả đều ở vị trí cao được.

Vì với bản thân cậu ấy thành tích không phải là tất cả, nên những gì cậu ấy có thể làm khi hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật là tập trung học những điều cơ bản, những vấn đề trọng tâm.

Cậu ấy có những môn học vẫn duy trì được vị trí số 1 nhưng cũng có những môn học rơi xuống vị trí trung và thấp hơn nữa, các môn cơ bản thì luôn có thành tích tốt hoặc khá.

Tôi không nhớ chính xác thành tích của cậu ấy… môn học mà cậu ấy có năng khiếu là tiếng anh và âm nhạc, đương nhiên bản thân có mục tiêu với lĩnh vực nào thì rất có hứng thú với nó mà.
Vì thế mà tôi là giáo viên dạy văn nên cũng rất thích những tác phẩm văn học.

- Trong ký ức của cô có còn nhớ nhiều chuyện của cậu ấy không?

Cô giáo: Tôi vẫn còn nhớ rất nhiều chuyện, cả những chuyện cậu bé đã chăm chỉ luyện tập, hay cũng có rất nhiều chuyện rắc rối đã xảy ra.

Tôi không nhớ chính xác là khi nào, nhưng vào một hôm tầm hơn một giờ đêm cậu ấy đã gọi điện cho tôi. Cậu ấy gọi điện đến và đã khóc thì phải.

Khi đó cậu ấy đã nói qua điện thoại rằng: “Cô ơi…… em cảm thấy khắc nghiệt (khổ sở) quá …… làm hai công việc cùng một lúc, em chỉ đang chăm chỉ cố gắng cho ước mơ của mình, em chỉ làm theo điều bản thân mình nghĩ mà sao không thể tốt hơn được, thật là mệt mỏi quá…”.

Nghe những lời nói đó từ cậu học trò nhỏ ngực tôi như đau thắt lại.

Thế nhưng ngày hôm sau ở trường, cậu ấy lại cùng bạn bè vui đùa, thoải mái.

- Hồi còn là học sinh cậu ấy có được hâm mộ không?

Cô giáo: Vì trường của chúng tôi không có nhiều nữ sinh lắm nên cậu ấy có nổi tiếng hay không tôi cũng không rõ lắm. Vì cậu ấy chưa chính thức hoạt động trong làng giải trí nên tôi cũng không rõ cậu ấy có fan cafe không nữa, trong lớp tôi cũng có học sinh nữ và những em ấy nói cho tôi biết rằng DongHae có fan cafe.

- Hồi đó đã bao giờ cô tưởng tượng ra hình ảnh hiện tại của cậu ấy không?

Cô giáo: Trông thấy hình ảnh cậu học trò luôn chăm chỉ như thế, tôi đã nghĩ rằng “Cậu bé sẽ thành công”, ngoại hình so với các học sinh khác quả nhiên là rất thu hút.

Thời học sinh, cậu ấy là một người rất đẹp trai nhỉ?

- Sau khi cậu ấy ra mắt thì có gì thay đổi không?

Cô giáo: Thời kỳ học sinh vẫn còn là thời kỳ phát triển mà, hồi đó cậu ấy chưa cao như bây giờ, khuôn mặt vẫn còn chút trẻ con, nhưng bây giờ cậu ấy đã thay đổi thành một chàng trai, tôi nhớ rằng hình ảnh của cậu ấy hồi đó là rất rất dễ thương.

Nói như vậy thôi chứ tôi nghĩ cậu ấy không có điều gì thay đổi quá đặc biệt cả. Bản thân luôn chăm chỉ trong mọi việc- điểm này thì đến tận bây giờ vẫn không hề thay đổi.

- Sau khi ra mắt cậu ấy có khi nào gọi điện cho cô không?

Cô giáo: Cậu ấy có gọi cho tôi một lần. Sau khi ra mắt hình ảnh của DongHae đã xuất hiện trên báo, trước đó, trước khi tốt nghiệp cậu ấy đã gọi điện thông báo cho tôi rằng “Em đã được ra mắt cô ạ!”.

Trong điện thoại tôi cũng nói chuyện về hậu bối của em ấy nữa. Thực tế thì cả Hàn Quốc đều biết sự việc này.
Có một cậu bé đánh rơi đồ xuống đường ray xe điện, và có một học sinh đã cứu cậu bé ngay trước khi cậu ấy bị tàu điện cán vào. Tên của cậu ấy là Kim Dae Hyon, là học sinh của tôi. Là hậu bối của DongHae ở trường.
Có rất nhiều chuyện muốn hỏi thăm nên cậu ấy đã gọi điện tới, “Em cảm ơn cô đã dạy cho em có thể trở thành cậu bé tràn đầy dũng khí như thế này.” cậu ấy đã gọi điện để nói cảm ơn như vậy.
Cậu ấy nói rất lịch sự trong điện thoại “Em còn được tặng học bổng nữa”. Cậu ấy đã rất vui mừng gọi điện cho tôi.

“DongHae à, hậu bối của em cũng có những người tuyệt vời như thế đấy. Khi nào tham gia phỏng vấn, em hãy nói rằng: ‘Tôi có một hậu bối tuyệt vời như thế đấy!’ nhé.”, tôi vừa cười vừa nói như vậy.

- Khi cô nghe tin cậu ấy được ra mắt, cảm giác của cô khi ấy là như thế nào?

Cô giáo: Mặc dù nói là được ra mắt, nhưng vì trước đó cậu ấy đã có một thời gian dài chuẩn bị để bước vào làng giải trí rồi, vốn dĩ từ lúc đó tôi đã cảm thấy cậu ấy là một nghệ sĩ rồi, so với việc nghĩ “Cậu ấy là một nghệ sĩ” thì tôi cảm thấy rằng “Cậu ấy cần phải nhanh chóng thành công” hơn, khi nghe tin cậu ấy đã được ra mắt tôi cảm thấy “Thật là tốt quá!”.

- Cậu ấy rất được yêu mến trên toàn Châu Á, cô nghĩ sao về điều này?

Cô giáo: Đầu tiên, nhận được sự yêu mến đương nhiên là một chuyện rất tốt, trong hoàn cảnh khó khăn như vậy, nếu thấy việc những người xung quanh cậu ấy đã thất bại rất nhiều, thì thành công như vậy thực sự là rất tuyệt, với tôi đó là một chuyện rất vui mừng, trong hoàn cảnh như vậy, điều tôi mong muốn là bản thân cậu ấy sẽ phát triển hơn nữa, không được quên việc đền đáp (quan tâm) những người xung quanh mình, được sự công nhận của nhiều người hơn nữa, và ngày càng trưởng thành hơn trong vai trò một người nghệ sĩ.

- Cô nghĩ lý do thành công của cậu ấy là gì?

Cô giáo: Không chỉ riêng DongHae, mà tất cả mọi người trên thế giới này, tự bản thân mình lựa chọn và nỗ lực vì điều đó, và sau đó “thành quả của những nỗ lực” sẽ xuất hiện, đó là điều tôi muốn nói.

DongHae là như vậy, ngoài sự nỗ lực của bản thân, em ấy cũng nhận được nhiều sự giúp đỡ từ những người xung quanh, vì vốn dĩ nếu chỉ có cố gắng thông thôi thì sẽ rất khó khăn không phải sao?

Bạn có thể trở thành số 1 cũng có thể chẳng là gì, nếu không nỗ lực thì ước mơ của cậu ấy chẳng có ý nghĩa gì, hơn nữa sau này cậu ấy vẫn còn rất nhiều chướng ngại phải vượt qua nữa.

- Cô muốn cậu nhóc DongHae trong tương lai sẽ phát triển theo hướng nào?

Cô giáo: Là một nghệ sĩ thì dù chuyện bé thế nào cũng có thể trở thành rất nghiêm trọng, chính vì thế với bản thân mình cũng có lúc có thể trở thành đòn chí mạng.

Con người ai cũng có “Điểm mạnh- điểm yếu” của mình, cũng có những người nói về điểm mạnh của mình, nếu là fans của mình thì cũng biết cả những điểm yếu nữa.

Cũng giống như rất nhiều tiền bối trong làng giải trí, tôi mong muốn em ấy sẽ nâng cao được năng lực bản thân, khi được mọi người xung quanh thừa nhận thành công của mình, thì bản thân không được tự mãn trong sự ủng hộ của fans mà phải luôn biết ơn những người xung quanh đã giúp đỡ mình.

Con người không thể “Chỉ có khuôn mặt đẹp là tốt” “Chỉ có giọng hát hay là tuyệt vời” được, mà còn cần “Tình cảm tuyệt vời giữa con người với con người” “Cảm thấy hạnh phúc giữa mọi người”, không phải một người nghệ sĩ là người phải được thừa nhận tất cả những điều đó sao?

Là một người nghệ sĩ như thế, luôn kính trọng biết ơn những người xung quanh, trở thành ước mơ của các hậu bối, tôi mong muốn em ấy trở thành một người nghệ sĩ như vậy.

- Cô hãy nói điều gì đó với các thành viên của Super Junior?

Cô giáo: Hãy chăm sóc cho DongHae. Tôi mong muốn trong tương lai các cậu ấy sẽ tiếp tục thể hiện hình ảnh tuyệt vời của mình và đem đến những giây phút vui vẻ cho mọi người.

- Cô hãy nói điều gì đó với fans của Super Junior tại Nhật Bản.

Cô giáo: Xin mọi người hãy yêu mến và quan tâm đến học sinh DongHae của tôi, tôi muốn cho các bạn biết rằng tôi luôn biết ơn những người hâm mộ.
Với tình yêu đó thì không chỉ DongHae mà đó cũng là nguồn sức mạnh của chúng ta, mọi người sẽ đều khỏe mạnh.
Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Quả nhiên trở thành thực tập sinh từ rất sớm, không chỉ sớm chịu sự quản lý của công ty, mà chắc chắn cũng đã gặp rất nhiều khó khăn.
Nhưng chính vì vượt qua được những khó khăn đó nên bây giờ cậu ấy mới có thể hoạt động với tư cách một thành viên của Super Junior.

CHƯƠNG 11- PHẦN 2: BÍ MẬT CỦA DONG HAE

*Tiếp theo, chúng ta sẽ nghe những ấn tượng về thời học sinh của cậu ấy qua cuộc nói

chuyện với cô giáo chủ nhiệm năm 2 phổ thông trung học Lee Mi Hyeon.

“Là một cựu học sinh đáng tự hào của trường”- Cô giáo Lee MiHyeon

- Hồi năm 2 cậu ấy như thế nào?

Cô giáo: Năm 2 tôi là giáo viên chủ nhiệm của cậu ấy, tôi nhớ rằng cậu ấy rất người lớn. Trong giờ tiếng anh của tôi cậu ấy học hành rất chăm chỉ.

- Thành tích của cậu ấy khi đó như thế nào?

Cô giáo: Thành tích của cậu ấy không phải là không tốt. Ngày nào cậu ấy cũng phải đến công ty với một đống bài học, phải luyện tập đến tận đêm khuya để chuẩn bị ra mắt sau này,… Chính vì thế cơ thể cậu ấy rất mệt mỏi, cậu ấy luôn đến lớp và chăm chỉ nỗ lực học hành.

Tôi phụ trách giảng dạy môn tiếng anh, không chỉ đơn thuần là học tiếng anh, chúng tôi cũng có những giờ học như là nghe các ca khúc nhạc pop nữa đúng không? Trong những giờ ấy cậu ấy rất chăm chỉ, cậu ấy có rất nhiều hứng thú với tiếng anh, sự tích cực (quyết tâm) của cậu ấy cũng tăng lên rất nhiều.

- Trong ký ức của cô có còn nhớ nhiều chuyện của cậu ấy không?

Cô giáo: Cậu ấy kể cho tôi rất nhiều chuyện về cuộc sống của một thực tập sinh.

Chuyện luyện tập ở công ty này, chuyện về sự nỗ lực trong quá trình chuẩn bị này, những chuyện về gia đình nữa. Nhà cậu ấy ở tận Mokpo – tỉnh Jeonlanamdo.

Cậu ấy đã phải sống cuộc sống xa cha mẹ. Thế nhưng cha của DongHae ủng hộ rất nhiều cho cậu ấy, DongHae khi nói chuyện về bố luôn rất hạnh phúc, rạng rỡ.

*Nhân tiện nói về cha của DongHae… tôi muốn nói một chút về cha của cậu ấy.

Cậu nhóc ấy là một người chịu nhiều khổ cực, điều này chắc chắn những người hâm mộ ai cũng biết.

Sau khi kết thúc những năm tháng thực tập sinh vô cùng cực khổ, sau những thành công với tư cách Super Junior, người cha mà DongHae vô cùng yêu mến lại qua đời.

“Tôi muốn trở thành ca sĩ”, đó không phải chỉ là ước mơ của riêng cậu ấy mà còn là ý nguyện từ cha mình nữa.

Mọi người… các bạn đã chuẩn bị khăn tay rồi chứ?

Câu chuyện hơi buồn một chút, chúng ta hãy cùng nói một chút về DongHae và cha của mình, cũng như với các thành viên Super Junior trước khi quay lại cuộc nói chuyện về thời học sinh của cậu ấy nhé.

Viết tiếp ước mơ của cha mình… cảm giác yên bình.

Ước mơ của cha DongHae vốn dĩ là trở thành ca sĩ.

Từ ngày xưa, ông vốn là fan của ca sĩ hát nhạc Trot Nam Jin, mỗi lần đi hát karaoke ông đều hát các ca khúc của tiền bối Nam Jin.
Trong số các ca khúc của tiền bối Nam Jin, ca khúc mà cha DongHae thích nhất là “DoongJi”.

Người cha vô cùng kính yêu của DongHae đã vĩnh viễn ra đi vào năm 2006.
Ông nhận được tình yêu từ mọi người, các thành viên của Super Junior thực sự coi ông như cha đẻ của họ, ông là một người cha tuyệt vời.

Giữa cha của DongHae và trưởng nhóm của Super Junior- LeeTeuk có một câu chuyện mà ngay cả DongHae cũng không biết.

Đó là vào một dịp khi cha mẹ của các thành viên tụ tập lại với nhau.

Bố mẹ của các thành viên Super Junior cũng rất thân thiết với nhau, họ thường xuyên đi hát karaoke với nhau, và những lần ấy các thành viên cũng có mặt.

Cha của DongHae thực sự hát rất hay, so với ca sĩ chuyên nghiệp thì thực lực của ông cũng không thua kém gì, các bà mẹ của các thành viên cũng trở thành fans hâm mộ của cha DongHae, mọi người lúc nào cũng yêu cầu “Ông hãy hát thêm một bài nữa đi!”

LeeTeuk khi nhìn thấy hình ảnh ấy đã có suy nghĩ rằng: “Bác ấy còn đẹp trai hơn cả DongHae, bác ấy đúng là một con người tuyệt vời”.

Cha của DongHae hát rất nhiệt tình, ngày hôm đó ông đã hát rất nhiều và khi buổi karaoke kết thúc thì cũng đã muộn rồi.

LeeTeuk khi đó đã nói với bố DongHae rằng: “Bây giờ đã muộn rồi, bác hãy ngủ ở ktx của chúng cháu rồi sáng mai về có được không?”.

Thế nhưng bố của DongHae vừa hút thuốc vừa thì thầm: “Bác không muốn gây phiền phức cho DongHae…”

Và rồi ông vừa nắm tay LeeTeuk vừa nói: “Bác rất cảm ơn cháu… Donghae thằng bé đã khổ cực nhiều… nó cũng đã gây cho cháu không ít phiền phức rồi…”

“Vì đó là điều cháu muốn làm mà…” LeeTeuk trả lời, cha của DongHae buông tay LeeTeuk và nói: “DongHae là đứa bé nhút nhát. Bác đã đặt lên vai thằng bé một gánh nặng rồi… Cảm ơn cháu… vì cháu lớn tuổi hơn thằng bé…với tư cách một người cha bác tin tưởng vào cháu. Bác nhờ cháu hãy luôn chăm sóc cho DongHae của bác nhé!”, sau khi nói những lời đó cha của DongHae trở về quê nhà Mokpo luôn.

Những lời nói lúc ấy, cái xiết tay lúc ấy LeeTeuk không bao giờ có thể quên được.

Khi đó, cha của DongHae đã biết rõ tình trạng bệnh của mình chưa, những lời nói đó là những lời ủy thác cho LeeTeuk đúng không tôi không rõ, bố của DongHae sau khi trở về nhà bệnh tình đã dần trở nên xấu đi.

Sau đó, ông được chuyển đến bệnh viện Seoul. Và được chẩn đoán là có khối u ác tính.
Cha của DongHae sau 3 năm đấu tranh với căn bệnh này đã qua đời.

DongHae từ nhỏ vì gia đình khó khăn nên đã chịu không ít khó nhọc, cậu nhóc luôn muốn báo hiếu với người cha từ nhỏ đến lớn luôn ủng hộ động viên mình… Với tư cách một thành viên của Super Junior, cậu ấy luôn làm việc chăm chỉ, luôn nỗ lực để kiếm được tiền chỉ với mục đích “Mong muốn để bố có được cuộc sống thoải mái hơn”, không phải chuyện này quá cay đắng sao?…

Cậu ấy luôn nhớ về người cha mạnh mẽ của mình.
Mỗi khi ca khúc đứng vị trí số 1 trên bảng xếp hạng CD, các thành viên Super Junior thường gọi điện thông báo cho bố mẹ của mình, vì cha của DongHae đã mất nên cậu ấy cũng không gọi cho mẹ… trong khi các thành viên vui mừng gọi điện cho bố mẹ mình thì DongHae nhớ tới người cha mạnh mẽ của mình.

Vì người cha thân thiết như bạn của mình… vì chỉ có duy nhất một người cha… khi người bạn vô cùng quý giá đó mất đi… đối với cậu ấy đó là nỗi đau không thể diễn tả bằng lời.

Ca sĩ mà cha DongHae vô cùng yêu thích Nam Jin và Super Junior T đã cùng nhau đứng trên sân khấu biểu diễn ca khúc “DoongJi”. Không quan tâm đến sân khấu vui vẻ, rộn ràng lúc ấy, DongHae đã trốn sau sân khấu và khóc.

Trong đầu cậu ấy luôn hiện hữu hình ảnh người cha của mình.

Có lẽ DongHae đã phần nào vượt qua được nỗi đau lớn này, bây giờ không chỉ với người thân của mình mà với gia đình của tất cả các thành viên anh đều rất gắn bó. Đối với bố mẹ EunHyuk thì ngoài con trai Eunhyuk thì họ liên lạc với Donghae rất nhiều. Cậu ấy luôn coi mẹ của Eunhyuk như mẹ ruột của mình. Mỗi khi muốn biết lịch trình của Super Junior thì các bố mẹ thường liên lạc với DongHae.


Con đã muốn được báo hiếu thật nhiều với bố… bây giờ bố của con đã mất rồi mà con chưa làm gì được cho bố cả, điều đó làm con thấy rất hối hận.
Con đã thực hiện được ước mơ của bố, con sẽ luôn chăm chỉ nỗ lực hết sức mình.
DongHae nhút nhát từ nhỏ đã hay khóc này, con sẽ viết tiếp ước mơ của bố, con sẽ bước từng bước trên con đường trở thành ca sĩ thực thụ.
Mặc dù có những lúc con cảm thấy khó khăn, nhưng mỗi khi nghĩ đến bố con lại có động lực để cố gắng.
Con rất hạnh phúc khi được sinh ra làm con của bố


Bản thân luôn ủng hộ hoạt động của con trai mình, mặc dù đã lên thiên đường nhưng chắc chắn khi nhìn thấy hình ảnh của DongHae chắc chắn ông sẽ cảm thấy rất tự hào.

Người cha đã lên thiên đường chắc chắn muốn nói rằng: “Cảm ơn con đã là con trai của ta”.

* Nào, chúng ta hãy quay lại câu chuyện của cậu ấy hồi trung học thôi.

- Hồi đó cậu ấy có được nhiều các bạn nữ hâm mộ không?

Cô giáo: Cậu ấy rất được hâm mộ đấy. Các học sinh khác cũng nhận thấy nhưng vì DongHae trải qua cuộc đời học sinh một cách yên lặng thế nên không có sự việc ồn ào nào cả, các em học sinh nữ có vẻ đã rất vui thì phải.

- Cô đã từng nghĩ DongHae sẽ có hình ảnh như hôm nay không?

Cô giáo: Cậu ấy đã trải qua một thời gian rất dài làm thực tập sinh. Vừa phải chờ để được ra mắt, lại vừa thấy các nhóm nhạc khác được thành lập, luôn có cảm giác bất an, thế nhưng cậu ấy vẫn chăm chỉ luyện tập.

Chưa bao giờ có ý định từ bỏ, thay vào đó luôn nghĩ mình phải trở thành nghệ sĩ giỏi nhất, cậu ấy đã hoạt động trong Super Junior một thời gian dài, thật đáng tự hào.

- Khi trở thành người nổi tiếng, cậu ấy có điểm gì thay đổi không?

Cô giáo: Điều đó tôi cũng không rõ lắm.
Cậu ấy không phải mẫu người hấp tấp trong mọi việc, vốn là người rất khiêm tốn và kín đáo nên tôi nghĩ đến bây giờ cậu ấy vẫn không có gì thay đổi cả.

- Sau khi ra mắt cậu ấy có liên lạc với cô không?

Cô giáo:DongHae có gọi cho tôi một lần.
Vì được ra mắt là một thành viên Super Junior nên cậu ấy gọi thông báo cho tôi. Cậu ấy nói rằng công việc rất bận rộn.
Mặc dù thế mà cậu ấy vẫn gọi điện cho tôi. Điều đó khiến tôi rất biết ơn.

Cậu ấy nói rằng dù vô cùng bận rộn nhưng cậu ấy rất khỏe mạnh, được làm công việc mà mình thích nên rất vui vẻ và luôn chăm chỉ nỗ lực trong công việc.

- Khi nghe tin cậu ấy đã được ra mắt, cô cảm thấy thế nào?

Cô giáo: Tôi cảm thấy rất vui mừng.
Đối với trường thì đó cũng là điều đáng chúc mừng, các em học sinh nếu nói rằng “Trong số các cựu học sinh của trường tớ có anh DongHae hiện giờ là thành viên của Super Junior đấy!”, và mọi người sẽ trả lời: “Thật vậy sao?!”, mọi người luôn ủng hộ cho tiền bối của mình.

- Cô nghĩ lý do thành công của cậu ấy là gì?

Cô giáo:Vì DongHae quê thực sự không phải ở Seoul, cậu bé đã phải sống xa nhà một thời gian dài, thực sự rất vất vả, thế nhưng đối với ước mơ trở thành nghệ sĩ cậu ấy chưa từng giao động, cậu ấy cũng không bao giờ thể hiện sự yếu đuối của mình.

Cậu ấy là thực tập sinh mà không biết đến bao giờ mới có thể thành công được, trong tình trạng như thế mà cậu ấy vẫn chăm chỉ luyện tập, cậu ấy luôn đắm chìm trong ước mơ của mình, những điều đó không phải là nguồn động lực cho thành công của cậu ấy sao?

- Cô muốn sau này DongHae sẽ phát triển theo hướng nào?

Cô giáo: Mặc dù em ấy hoạt động rất chăm chỉ nhưng tôi mong muốn em ấy thể hiện nhiều hơn những màu sắc đặc biệt của bản thân mình, nhận được tình yêu từ rất nhiều người, và trưởng thành hơn trong âm nhạc. Đó là những điều tôi luôn cầu nguyện.

- Cô hãy nói điều gì đó với các thành viên Super Junior cũng như các fans Nhật Bản được không?

Cô giáo: Trở thành thần tượng không phải là có điều gì đó đặc biệt hơn đó sao?
Tôi mong các cậu ấy sẽ trưởng thành hơn trong âm nhạc, thể hiện được những nét đặc sắc của từng cá nhân, và cố gắng nỗ lực hơn nữa để phát triển nhóm.

Gửi tới những người hâm mộ Nhật Bản, Super Junior DongHae là cậu bé đã luôn chăm chỉ nỗ lực cố gắng, vì thế hãy giành thật nhiều tình yêu cho âm nhạc của cậu bé cũng như cho bản thân cậu bé nhé.

Hồi còn đi học cũng như bây giờ cậu ấy vẫn không thay đổi, vẫn là người trầm lặng, hiền lành (nhạy cảm), xuất thân từ vùng Jeonlanamdo, luôn thể hiện mình là một đấng nam nhi, bình thường chúng ta không thể thấy được những giọt nước mắt của cậu ấy- DongHae.

Thời kỳ thực tập sinh, cậu ấy đã cùng người đồng hương DBSK Youknow chia sẻ những cực khổ.
Hồi đó, cả hai người cùng ở một phòng thế nên họ đã cùng trải qua mọi thứ như anh em ruột thịt vậy.
Xa quê hương, trải qua thời gian thực tập 5 năm, được mọi người xung quanh giúp đỡ, DongHae đã cùng mọi người khi đó cùng cười cùng khóc và đã trở nên thân thiết, chính vì thế cậu ấy mới có thể đi đến ngày hôm nay không phải sao?

Chữ Ký
[Click để xem chữ kí của 미니 코튼 토끼]
Xem lý lịch thành viên http://lovesuju-vn.forumvi.com
Fri Jun 10, 2011 6:15 pm#2
Admin - Xích Mãn Nguyệt
Admin - Xích Mãn Nguyệt

avatar


xem thêm thông tin
Thú nuôi Thú nuôi : Thú đột biến X1
Bài đã đăng Bài đã đăng : 784
Số tiền (xu Suju) Số tiền (xu Suju) : 137673
Được cảm ơn Được cảm ơn : 164
Tham gia ngày Tham gia ngày : 08/01/2011
Tuổi Tuổi : 23
Đến từ Đến từ : Vũng Tàu
Thú nuôi Thú nuôi : Thú đột biến X1
Bài đã đăng Bài đã đăng : 784
Số tiền (xu Suju) Số tiền (xu Suju) : 137673
Được cảm ơn Được cảm ơn : 164
Tham gia ngày Tham gia ngày : 08/01/2011
Tuổi Tuổi : 23
Đến từ Đến từ : Vũng Tàu

Character sheet
.:

Character sheet
.:
Bài gửi Re: [Book] Những bí mật của SUPER JUNIOR – chương 11 – Bí mật của DONGHAE
Chi bik noi 2 tu Cam DOng

Chữ Ký
[Click để xem chữ kí của 미니 코튼 토끼]
Xem lý lịch thành viên http://lovesuju-vn.forumvi.com
Sat Jul 16, 2011 2:02 pm#3

avatar


xem thêm thông tin
Bài đã đăng Bài đã đăng : 31
Số tiền (xu Suju) Số tiền (xu Suju) : 25423
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Tham gia ngày Tham gia ngày : 09/07/2011
Bài đã đăng Bài đã đăng : 31
Số tiền (xu Suju) Số tiền (xu Suju) : 25423
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Tham gia ngày Tham gia ngày : 09/07/2011
Bài gửi Re: [Book] Những bí mật của SUPER JUNIOR – chương 11 – Bí mật của DONGHAE
DongHaeeeeeeee!!!!!!!

Chữ Ký
[Click để xem chữ kí của smilehyuk]
Xem lý lịch thành viên
Mon Aug 22, 2011 9:48 am#4

avatar


xem thêm thông tin
Bài đã đăng Bài đã đăng : 4
Số tiền (xu Suju) Số tiền (xu Suju) : 24952
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Tham gia ngày Tham gia ngày : 22/08/2011
Tuổi Tuổi : 25
Đến từ Đến từ : tp.HCM
Bài đã đăng Bài đã đăng : 4
Số tiền (xu Suju) Số tiền (xu Suju) : 24952
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Tham gia ngày Tham gia ngày : 22/08/2011
Tuổi Tuổi : 25
Đến từ Đến từ : tp.HCM
Bài gửi Re: [Book] Những bí mật của SUPER JUNIOR – chương 11 – Bí mật của DONGHAE
hjx,tội nghiệp oppa wá,donghae oppa,hãy cố gắng vượt qua tất cả,hãy để các E.L.F khóc thay anh,em sẵn sàng khóc để được nhìn thấy nụ cười của anh,love you forever

Chữ Ký
[Click để xem chữ kí của donghae_oppa]
Xem lý lịch thành viên
Mon Aug 22, 2011 4:08 pm#5

avatar


xem thêm thông tin
Bài đã đăng Bài đã đăng : 34
Số tiền (xu Suju) Số tiền (xu Suju) : 25032
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Tham gia ngày Tham gia ngày : 17/08/2011
Tuổi Tuổi : 18
Đến từ Đến từ : Hải Dương
Bài đã đăng Bài đã đăng : 34
Số tiền (xu Suju) Số tiền (xu Suju) : 25032
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Tham gia ngày Tham gia ngày : 17/08/2011
Tuổi Tuổi : 18
Đến từ Đến từ : Hải Dương
Bài gửi Re: [Book] Những bí mật của SUPER JUNIOR – chương 11 – Bí mật của DONGHAE
toi nghiep oppa...

Chữ Ký
[Click để xem chữ kí của traitimbanggia_lanhlung]
Xem lý lịch thành viên
Tue Aug 23, 2011 8:17 am#6

avatar


xem thêm thông tin
Bài đã đăng Bài đã đăng : 664
Số tiền (xu Suju) Số tiền (xu Suju) : 26600
Được cảm ơn Được cảm ơn : 2
Tham gia ngày Tham gia ngày : 21/05/2011
Đến từ Đến từ : ha noi
Bài đã đăng Bài đã đăng : 664
Số tiền (xu Suju) Số tiền (xu Suju) : 26600
Được cảm ơn Được cảm ơn : 2
Tham gia ngày Tham gia ngày : 21/05/2011
Đến từ Đến từ : ha noi
Bài gửi Re: [Book] Những bí mật của SUPER JUNIOR – chương 11 – Bí mật của DONGHAE
oppa cua em, hay vuot wa tat ca, dang sau anh con co suju va ELF bon em ma

Chữ Ký
[Click để xem chữ kí của ha_s2_yesung_suju]
Xem lý lịch thành viên
Tue Aug 23, 2011 6:41 pm#7

avatar


xem thêm thông tin
Bài đã đăng Bài đã đăng : 141
Số tiền (xu Suju) Số tiền (xu Suju) : 25177
Được cảm ơn Được cảm ơn : 20
Tham gia ngày Tham gia ngày : 23/08/2011
Tuổi Tuổi : 19
Bài đã đăng Bài đã đăng : 141
Số tiền (xu Suju) Số tiền (xu Suju) : 25177
Được cảm ơn Được cảm ơn : 20
Tham gia ngày Tham gia ngày : 23/08/2011
Tuổi Tuổi : 19
Bài gửi Re: [Book] Những bí mật của SUPER JUNIOR – chương 11 – Bí mật của DONGHAE
hãy cười lên đi oppa quên đi quá khứ và hãy vui lên đi đừng đánh mất nụ cười đó dù có bao nhiêu khổ đau

Chữ Ký
[Click để xem chữ kí của nhok_iu_yesung_suju_4ever]
Xem lý lịch thành viên
#8
Sponsored contentxem thêm thông tin
Bài gửi Re: [Book] Những bí mật của SUPER JUNIOR – chương 11 – Bí mật của DONGHAE

Chữ Ký
[Click để xem chữ kí của Sponsored content]


Những bài viết mới cùng chuyên mục
 Tên bài viếtTác giảNgười gửi cuối
 

Trả lời nhanh


Chuyển đến:
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Powered by Forumotion® Version 2
Copyright ©2000 - 2011, Jelsoft Enterprises Ltd.
Designed by Minie Thỏ Pông
Forum Lovesuju-vn
Người Điều Hành :슈퍼주니어 và Kent.LeeHae
Bạn ơi, đăng ký đi Đăng ký