Thứ 5 ngày 1 tháng 4 năm 2011

ELFs, tôi có một tin buồn cho mọi người... Sáng nay 1 ELF của Super Junior tên là Azaleah đã chết ở tuổi 13 do ung thư phổi.

Và cho đến chiều hôm nay, mẹ của em ấy đã tìm ra cuốn nhật kí của Leah dưới chiếc gối của em và có một TIN NHẮN ĐẶC BIỆT dành cho các anh của chúng ta ở ngay cuối quyển nhật kí... Em ấy nói:

“Tôi yêu Super Junior và tôi sẽ vẫn tiếp tục yêu các anh!, Super Junior là một trong những người cho tôi sức mạnh để chiến đấu với căn bệnh của tôi.

Super Show3 cuối cùng ở Manila thật sự tuyệt nhất... Tôi không thể ôm hay nắm tay các anh nhưng tôi rất vui ở sau đó... và tôi thực sự muốn xem Super Show thêm một lần... kể cả lúc tôi rất mệt mõi nhưng tôi vẫn cố gắng hết sức để vẫy lightstick , hét to và vỗ tay thật lớn khi các anh bắt đầu hát! Tôi rất thích điều này!

Sapphire Blue Sea là biển đẹp nhất bao quanh trái đất này.

Super Junior luôn luôn khiến tôi cảm thấy hạnh phúc đặc biệt khi tôi xem những videos của các anh trên Youtube, các anh khiến tôi mạnh mẽ hơn khi chính các anh cũng đang mạnh mẽ. Cái ngày mà tôi trở thành một ELF chính là ngày mà tôi đạt được sức mạnh.... Tôi muốn sống cho gia đình, cho bạn bè và cho SUPER JUNIOR, tôi luôn luôn muốn được ủng hộ các anh và cho các anh sức mạnh mà các anh đã cho tôi trước đó... Tôi luôn nghe những bài hát của các anh và nó thật sự làm tôi hạnh phúc...

Tôi luôn nghe Kiss The Radio và Young Street, thật sự vui và hạnh phúc khi nghe và xem các chương trình đó.

Khi các anh Super Junior mĩm cười tôi cũng cười vì tôi biết rằng dù các anh có đang gặp chuyện gì đi nữa thì các anh vẫn có thể cười nên tôi nghĩ tôi cũng nên làm vậy...

Tôi hứa sẽ cố gắng hết sức mình để chiến đấu chống lại căn bệnh này và tiếp tục ủng hộ Super Junior ngay cả trên Thiên Đường!

Tôi luôn muốn được gọi là ELF, khôg chỉ luôn luôn mà là MÃI MÃI

Super Junior cho tôi những người bạn mới và gia đình mới, tôi rất biết ơn.

Super Junior và Leah hãy cố lên nào!

-Super Junior’s ELF Azaleah!-"


Tôi muốn chia sẽ bức thư này với mọi người cho đến khi Super Junior biết, Tôi biết em ấy thật sự muốn kể tất cả với Super Junior, những ELF làm ơn giúp tôi điều này, xem như là một món quà cho em ấy


Source: http://madamteky.tumblr.com/post/433...before-he-died
Trans by me...
P/s: vừa khóc vừa dịch...