Diễn đàn Lovesuju-vn

Trang ChínhTrang Chính  PortalPortal  CalendarCalendar  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

Share
Sun Mar 04, 2012 11:04 pm#1

avatar


xem thêm thông tin
Bài đã đăng Bài đã đăng : 99
Số tiền (xu Suju) Số tiền (xu Suju) : 23257
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Tham gia ngày Tham gia ngày : 03/02/2012
Bài đã đăng Bài đã đăng : 99
Số tiền (xu Suju) Số tiền (xu Suju) : 23257
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Tham gia ngày Tham gia ngày : 03/02/2012
Bài gửi WGM: Teuk-Sora khiến nhà đài lo lắng về tỷ lệ sinh đẻ của quốc gia
Trong tập phim We got married mới nhất vào ngày 03/3, cặp đôi Leeteuk - Sora đã tìm một thú giải trí mới bằng cách cùng nhau đi xem bói về sự "xứng đôi" của 2 người. Họ đã tìm đến chuyên gia bói bài trên 10 năm kinh nghiệm - Quý ngài Shin Hyungap.

Trước tiên, họ hỏi về sự xứng đôi của cả 2 như thế nào. Ông Hyungap cho rằng Kang Sora là một người phụ nữ của quyền thế. Cô ấy có thể giúp cho chồng của cô ấy thành công triệt để, bất kể đó là người đàn ông như thế nào. Và ông Hyungap cũng khuyên Leetuek nên giữa chặt một cô vợ mang lại
nhiều may mắn như thế.

Đến lượt Leeteuk, cũng như Sora, anh sẽ rút ra 6 là bài. Thông qua đó, ông Hyungap cho rằng Leeteuk đang phải làm việc rất vất vả và anh đang có một số dấu hiệu của sự mệt mỏi. Điều quan trọng hơn là dù có đang quay hình cho We got married hay là trong thực tế, Leeteyk thật sự đang rất khao khát có một gia đình. Ông Hyungap khuyên Sora nên đối xử tốt với Leeteuk vì anh ấy là mẫu người "có thể dâng hiến cả cuộc sống cho vợ của mình".

Và câu chuyện buồn cười nhất bùng phát khi Leeteuk rút phải lá bài "Sung túc". Điều đó có nghĩa là anh ấy đang mang thai (!?). Ông Hyungap liền nhanh nhẩu giải thích: "Theo khía cạnh này thì cậu sẽ làm cho cô ấy mang thai thậm chí chỉ bằng việc nắm chặt tay cô ấy." Và ông Hyungap cũng cho rằng cả 2 sẽ có một cặp song sinh. Sự việc khiến cho cả trường quay bật cười nghiêng ngã và mọi người nhận thấy rằng "Quý ngài bói bài" quả thật rất hài hước!(Leeteuk - Hyungap, 2 quý ông "chí lớn gặp nhau" về việc "phóng đại" chuyện không thực)
Sau đó, cả 2 quyết định xem tiếp về tương lai của mình trong năm 2012. Mỗi người sẽ chọn cho mình 3 là bài ngẫu nhiên. Và một lần nữa Leeteuk lại chọn phải là bài "Sung túc". Việc là bài quái quỷ ấy xuất hiện đến 2 lần làm cho ông Hyungap và các MC càng chắc chắn về khả năng sinh đôi của vợ chồng Teuk-Sora. Nhưng với khả năng hài hước và phóng đại sự việc của mình, Leeteuk và ông Hyungap đã đưa đẩy câu chuyện đi càng lúc càng xa khi Leeteuk bắt đầu phân tích vấn đề. Anh ấy nghĩ rằng khi chọn lá bài "Sung túc" thì anh ấy sẽ có cặp sinh đôi, nhưng lá bài ấy xuất hiện đến hai lần thì ... Leeteuk liền kết luận "Vậy có thể là Sora đang có thai 4 đứa trẻ ư?". Trước lối suy nghĩ của leader nhà Suju, ông Hyungap chỉ có thể đáp "Cậu quả là một kẻ tham lam!".

Qua câu chuyện kẻ tung người hứng của bộ đôi Leeteuk - Hyungap, các biên tập viên chương trình rất lấy làm lo ngại cho tỷ lệ dân số của quốc gia và họ bình luận "Hy vọng 2 người sẽ có tỷ lệ sinh đẻ thấp cho quốc gia, Teuk-Sora".

Chúng ta hãy cùng đón xem những diễn biến tiếp theo của chương trình nhé!

(Jindatran)
http://www.jindatran.com

Chữ Ký
[Click để xem chữ kí của jindatran]
Xem lý lịch thành viên http://www.jindatran.com
Mon Mar 05, 2012 8:15 pm#2

avatar


xem thêm thông tin
Bài đã đăng Bài đã đăng : 23
Số tiền (xu Suju) Số tiền (xu Suju) : 22873
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Tham gia ngày Tham gia ngày : 21/02/2012
Tuổi Tuổi : 24
Đến từ Đến từ : vinh phuc
Bài đã đăng Bài đã đăng : 23
Số tiền (xu Suju) Số tiền (xu Suju) : 22873
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Tham gia ngày Tham gia ngày : 21/02/2012
Tuổi Tuổi : 24
Đến từ Đến từ : vinh phuc
Bài gửi Re: WGM: Teuk-Sora khiến nhà đài lo lắng về tỷ lệ sinh đẻ của quốc gia
anh ja dung la...keke nhung e lai thjch a o djem do!

Chữ Ký
[Click để xem chữ kí của thulien_suju]
Xem lý lịch thành viên


Những bài viết mới cùng chuyên mục
 Tên bài viếtTác giảNgười gửi cuối
 

Trả lời nhanh


Chuyển đến:
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Powered by Forumotion® Version 2
Copyright ©2000 - 2011, Jelsoft Enterprises Ltd.
Designed by Minie Thỏ Pông
Forum Lovesuju-vn
Người Điều Hành :슈퍼주니어 và Kent.LeeHae
Bạn ơi, đăng ký đi Đăng ký