Diễn đàn Lovesuju-vn

Trang ChínhTrang Chính  PortalPortal  CalendarCalendar  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

Share
Thu Mar 01, 2012 11:44 am#1
SMOD
SMOD

avatar


xem thêm thông tin
Huy chương Huy chương :
Thú nuôi Thú nuôi : Bò Sữa
Bài đã đăng Bài đã đăng : 457
Số tiền (xu Suju) Số tiền (xu Suju) : 26247
Được cảm ơn Được cảm ơn : 250
Tham gia ngày Tham gia ngày : 28/12/2011
Tuổi Tuổi : 19
Đến từ Đến từ : Hai Phong
Huy chương Huy chương :
Thú nuôi Thú nuôi : Bò Sữa
Bài đã đăng Bài đã đăng : 457
Số tiền (xu Suju) Số tiền (xu Suju) : 26247
Được cảm ơn Được cảm ơn : 250
Tham gia ngày Tham gia ngày : 28/12/2011
Tuổi Tuổi : 19
Đến từ Đến từ : Hai Phong

Character sheet
.:

Character sheet
.:
Bài gửi Ly do s-u-j-u.net ngung hoat dong(mot dang tiec cua ELF)
THÔNG BÁO DỪNG HOẠT ĐỘNG CỦA SAPPHIRE JUNIOR
#1 Butterfly13

SUPER JUNIOR


Posts: 1,297
Reputation: 5
Joined: 28-February 10Users Awards
Posted 01 March 2012 - 03:00 AM
Các Sajuer thân mến...

Thật sự tớ cảm thấy rất buồn khi không thể là người viết về mở đầu của Saju nhưng lại là người viết về kết thúc của nó. Nhưng bởi vì mục đích Saju ra đời là để trở thành NGÔI NHÀ CHUNG của các E.L.F Việt Nam, và đến giờ thật sự đã là ngôi nhà chung của các SAJUER, tớ thấy mình nên có một lời giải thích cho sự kết thúc này. Thêm nữa, hơn 5 năm không có một ngày nào không gắn với Saju, tớ đã may mắn được gặp gỡ và thân thiết với những người bạn, người em rất tuyệt vời, những người đã tin tưởng mà gọi tớ là "leader", là "ss", vì thế tớ cảm thấy mình cần phải nói lời cảm ơn và xin lỗi với những con người đó. Và bởi vậy, trước hết, tớ xin lỗi vì đã lạm quyền mà dành 1 phần trong thông báo chính thức của Saju để nói những chuyện riêng của mình. Rất mong các bạn có thể đọc được đến cuối cùng.

Ngày 07/08/2006 được lấy là ngày Saju ra đời nhưng trước đó, ý định về một ngôi nhà chung cho các E.L.F Việt Nam đã nhen nhóm từ rất lâu trong lòng những topic của yeuamnhac.com và dienanh.net cùng nhiều forum khác. Cảm ơn những con người đó, cảm ơn vì khi tớ vẫn chỉ là một đứa mới biết dùng internet, lang thang làm "silent reader" thì các bạn đã cố gắng hết sức để có thể tạo ra một ngôi nhà đẹp đến thế.

5 năm... vốn tớ tưởng chẳng cần kể ra thì các Sajuer cũng hiểu phần nào qua những lời kể của các staff khác... chưa kể các staff đã trực tiếp làm việc cùng tớ có lẽ càng hiểu hơn. Nhưng hình như không phải...

5 năm trước, Saju xuất thân là một forum online...

Xây dựng lên đã khó nhưng duy trì trong 1 thời gian dài như thế càng khó hơn. Thức trắng đêm ngồi lỳ ở máy tính kể cả trong cái rét của mùa đông Hà Nội khi cái chăn chỉ cách đấy 2 bước chân, dịch/edit tin, dịch/edit sub và nâng niu từng câu từng chữ để có thể mang đến cho các Sajuer một Super Junior "đúng" nhất, những lần dịch một bài hát mất 5-6 tiếng để rồi sau đó tai ù ù và đầu đau vật vã, "training" những staff mới thường xuyên còn quá nhiều điều chưa biết, phải đến cả trăm lần tạm biệt những staff đã gắn bó với mình, và mỗi lần như thế lại một lần gồng mình làm bù, lại một mình thấy bất lực khi không thể làm bù hết, cùng với đó là những kì thi đằng đẵng suốt 6 năm học đại học Y Hà Nội, nhiều lúc muốn phát điên nhưng nghĩ mình là Admin, là "leader", là "ss" lại cố gắng tự động viên mình và động viên các em nhỏ hơn, để được phần nào giống như anh. Tớ đã làm như thế suốt 5 năm vì một cái biển "Admin Saju". Và những thứ gọi là "có phúc cùng hưởng" mà tớ nhận được từ cái biển đó là 1 cái áo + 1 cái khăn Saju (hình như tổng cộng là 160k) miễn phí; 1 cái thẻ staff chỉ có giá trị trong fandom với trách nhiệm giữ cho các fan không quá phấn khích mà xô đẩy nhau, 1 cái vé mời xem MTV EXIT ở chỗ ngồi xa khán đài nhất, giữa những người lớn xa lạ và nỗi sợ hãi của đứa con gái nửa đêm 1 mình ở Mỹ Đình không thể bắt nổi taxi về nhà; 2 chiếc vòng của MTV EXIT; 3 lần "đặc quyền" được trả tiền sau và dành bìa hình Eeteuk (mà thật ra mỗi Album 5 mới có sự khác biệt về bìa đĩa) khi mua đĩa của Suju, 1 vị trí đứng ở lối đi vốn rất dễ bị xô lấn, chen đẩy trong vài lần tới tham gia offline của Saju, hơn 2 năm đầu là một trong ba người góp tiền duy trì host cho Saju, những năm sau thì được góp với nhiều người hơn cốt để giữ Saju không có một biển quảng cáo nào. Chưa một lần đủ tiền và đủ thời gian đi xem Super Show. Là một bác sĩ, tớ không vì các anh, không vì các Sajuer mà chỉ vì những thứ "phúc" đó cố gắng suốt hơn 5 năm qua thật sao? Ngoài việc học tập để trở thành một bác sĩ, tớ chưa vì một cái gì khác mà cố gắng đến thế.

Khoảng 3 năm gần đây, Saju bắt đầu có các hoạt động offline

Với khối lượng công việc phụ trách tại 4rum cũng như đặc thù của 1 sinh viên đại học y nên tớ vốn không thể giúp những công việc offline. Có vẻ Jess đã từng thông cảm cho tớ và vì bên Jess cũng có rất nhiều người bạn nên theo như đã từng thông báo trên toàn 4rum, tớ chỉ có thể phụ trách online còn Jess phụ trách mảng offline. Thứ duy nhất tớ có thể làm là luôn sẵn sàng thực hiện thay đổi về vị trí box hay thêm title để thể hiện sự trân trọng của 4rum tới những staff làm offline. Và vì Jess là người đã sẵn sàng nhận trách nhiệm đó nên Jess cũng phải chịu rất nhiều khó khăn. Jess từng nhiều lần phải tạm biệt những người bạn đã gắn bó, cũng phải chịu nhiều hiểu lầm, xích mích, ghét bỏ của fandom, và có lẽ là nhiều những mệt mỏi nữa mà tớ không thể hiểu hết bởi vì chỉ có THẬT SỰ LÀM mới hiểu được khó khăn đến thế nào. Và đúng là trách nhiệm mà Jess đã nhận mệt mỏi đến mức hơn 4 tháng trước, sau khi phải nhìn nhiều người bạn ra đi, Jess đã phải "buông tay", thật sự là mệt đến mức không thể nói nổi 1 lời 'tạm biệt' để bàn giao công việc mặc dù staff có quy định ai nghỉ sẽ phải báo lại. Tất cả những gì tớ biết là cùng các mem đọc thông báo về buổi offline cuối cùng trên TWT của Saju. Và thế là đủ để tớ hiểu về những gì Jess đã làm vì Saju. Và đúng là Jess cũng vì các anh, vì các mem rất nhiều nên một lần nữa cố gắng thực hiện các hoạt động cho Super Show 4 ở Thái Lan. Đến tớ cũng vô cùng bất ngờ khi có topic thông báo trong box Saju Action, dưới cái biển 1 Admin của Saju. Tớ đã tưởng Jess quay lại. Và tớ cũng mừng vì lần đầu tiên sau 5 năm, sau khi tốt nghiệp đại học, tớ đã có 1 chút thời gian rảnh để đỡ Jess lo cho chương trình Music Bank sắp tới trong khi bản thân cũng sợ là hôm đó có lịch trực ở viện nên không thể đi xem. Và vì là lần đầu nên tớ đã nhận được những lời khuyên - mà tớ tưởng là thật lòng - từ Jess. Jess đi lo Super Show 4 ở Thái, còn tớ ở nhà cũng cố gắng lo Music Bank. Tớ đã tưởng Saju sẽ là như thế nhưng sự thật không phải thế. Sau khi đọc những lời này, tớ nhận ra Jess không trở lại, Jess chỉ muốn post 1 số thông tin trong Saju Actions dưới cái biển Sajulover - cái biển cùng với những cái "phúc" mà 4 tháng trước Jess "đã buông rồi" mà thôi. Tớ cũng chẳng dám và chẳng thể ép Jess "vì các anh, vì ai đó" mà phải chịu từng ấy vất vả cả.
Sapphire Junior

Saju trong tớ, một Saju tớ cố gắng xây dựng là nơi các E.L.F vào cập nhật những thông tin chính xác nhất về Suju, xem vietsub/ảnh Suju, cùng chia sẻ suy nghĩ và thật ra là cùng thỏa sức "gào rú" theo "các jai", staff của Saju trước tiên cũng là nơi được làm những thứ như thế, và sau đó là được học thêm những kiến thức mới để được hưởng niềm vui khi mang lại niềm vui cho các mem và cũng vì niềm vui đó, vì sự yêu thích đó mà tiếp tục. Một Saju như thế, không tranh giành, không đấu đá, chỉ có mộng mơ và điên rồ của các fangirl. Fandom trong tớ là cái cửa sổ chat của 4 đứa toàn emo rồi lại theo các giai, là 1 buổi lê la quán xá nói mãi không hết chủ đề mang tên Suju và là những người BẠN có thể sẻ chia những chuyện của cuộc sống ngoài fandom. Cái biển Admin Saju trong tớ chưa bao giờ là để xây dựng một thế lực với những tay chân, lâu la để đối đầu với thế lực khác trên những chiến trường TWT, FB, forum hay ngoài đường, ngoài chợ... Nhưng đến giờ, khi tớ không thể có được cái PHÚC thật sự ấy, cái PHÚC mà tớ mong muốn đó nữa, khi sự đả kích thì quá lớn mà niềm vui cảm nhận được lại quá nhạt nhòa, khi thời gian thật sự dành riêng cho Suju ngày càng hạn hẹp thì tớ chẳng có lý do gì để tiếp tục.

Xin lỗi "mấy đứa", danh từ ss hay dùng để gọi rất nhiều staff ss yêu quý mà ss không thể kể hết tên ra được, xin lỗi vì cứ bảo mấy đứa cố gắng mà bản thân lại chẳng thể cố được nữa, xin lỗi vì ss chẳng phải một "leader" như mấy đứa vẫn nghĩ. Xin lỗi các Sajuer vì tớ đã không thể giữ gìn Saju cho các bạn. Tớ đã không thể xây dựng một Sapphire Junior như tớ mong muốn được nữa thì tớ chỉ có thể dừng lại ở một hình ảnh Sapphire Junior đẹp nhất mà tớ còn có thể giữ được. Tớ và những Sajuer yêu Saju chân thành, chắc chắn sẽ không muốn Saju bị làm xấu đi. Rất rất rất cảm ơn những staff, những Sajuer đã luôn cố gắng hết mình để xây dựng lên hình ảnh đẹp đẽ đó. Tớ biết Sapphire Junior không thể được như bây giờ nếu không có các bạn, tớ biết Sapphire Junior khi là một NGÔI NHÀ CHUNG thì không phải của riêng tớ nhưng xin lỗi tất cả vì từ giờ tớ sẽ thật sự "chỉ nghĩ tới bản thân" mà thôi. Xin lỗi các Sajuer, đây sẽ là lần cuối cùng tớ dùng đến cái "phúc" từ cái biển Admin Saju đã theo tớ suốt quá trình phát triển của Saju để "chỉ nghĩ tới bản thân". Một lần nữa, thật sự xin lỗi những bạn đã luôn nhiệt tình xây dựng Saju.

Sự ích kỉ và thậm chí là đáng ghét đối với nhiều mem này chính là từ những cái "phúc" mà cái biển Admin Saju mang lại, những cái "phúc" tớ chưa bao giờ, không bao giờ cần và càng không vì nó mà để nhận những lời lăng mạ sau 5 năm đằng đẵng vất vả như thế. Đã quyết định "buông" thì hãy buông hẳn, nếu muốn "ôm" lại thì hãy ôm toàn bộ, đừng chỉ ôm những cái "phúc" từ cái biển Admin, những cái "phúc" mà vốn cũng từ hi sinh từ những người đi trước. Đồng thời cũng xin nói rõ rằng tớ buông tay là vì bản thân tớ và hoàn toàn không hề có mong muốn hại đến ai khác. Tớ buông tay để tự đi hưởng cái PHÚC của một mình tớ, của một E.L.F tự do theo đuổi Super Junior, không còn trách nhiệm ràng buộc, không còn vất vả đeo đẳng, của một người trẻ đã trưởng thành hết lòng theo đuổi niềm đam mê, theo đuổi sự nghiệp của mình. Khi đã không thể đi trên một con đường thì tốt nhất cứ thế mà tách xa, đâu cần chèo kéo một cách vụng về nữa. Và nữa, trên đời này, những việc không muốn người khác biết thì đừng có lòng làm. Nếu có làm cũng đừng lôi ra những nơi người ta gọi là SOCIAL NETWORK. Xin đừng ảo tưởng là ai cũng theo dõi mình mà hãy cố gắng tìm được người thật sự luôn dõi theo mình thì hơn. Cảm ơn Jess đã khiến tớ đủ quyết tâm buông tay. Từ giờ Jess không còn phải văng những lời như thế nữa đâu. Còn tớ bây giờ đã thanh thản đi trên con đường tận hưởng của cái PHÚC của riêng mình rồi. Bệnh là do miệng ăn vào, họa là do miệng nói ra. Giờ họa và phúc của mỗi người sẽ do người đó tự quyết định.

Hoạt động của Sapphire Junior là sự kết hợp giữa online do tớ phụ trách và offline, trước đây từng do Jess phụ trách. Nhưng sau khi Jess tuyên bố từ bỏ thì Saju chỉ còn hoạt động online và do tớ phụ trách cùng sự giúp đỡ của Cheryl.
Nguồn tài chính của Sapphire Junior 4 tháng nay, cũng sau khi Jess tuyên bố từ bỏ, là do tớ và Cheryl phụ trách chính cùng với sự giúp đỡ từ một vài bạn donator. Ngoài ra không có một nguồn tài chính cố định nào khác.
Tên miền s-u-j-u.net là do tớ đứng tên.
Cái tên Sapphire Junior là do các Admin thành lập Saju đặt, và các bạn này đã nghỉ từ lâu. Cùng với việc Jess tuyên bố không phụ trách các hoạt động của Saju nữa, thì tớ và Cheryl là hai người duy nhất có quyền đưa ra phát ngôn chính thức dưới cái tên Sapphire Junior.

Vì vậy, với sự đồng ý của Cheryl, tớ xin tuyên bố CHÍNH THỨC DỪNG MỌI HOẠT ĐỘNG DƯỚI CÁI TÊN SAPPHIRE JUNIOR. Từ đây trở đi, xin các bạn chú ý, tuy chúng tớ không thể mua bản quyền cho cái tên Sapphire Junior nhưng BẤT KÌ hoạt động nào dù là online hay offline dưới cái tên Sapphire Junior/Saju KHÔNG HỀ LIÊN QUAN đến SAPPHIRE JUNIOR HTTP://S-U-J-U.NET mà các bạn đang tham gia.

Trong 6 ngày tới, forum sẽ vẫn mở để các bạn có thể vào lưu lại những gì các bạn muốn nhưng sẽ không thể sử dụng chức năng nào khác. Nếu có gì cần liên hệ các bạn có thể dùng Private Message (PM). Đến hết ngày 07/03/2012 forum Sapphire Junior sẽ HOÀN TOÀN ĐÓNG CỬA, sẽ không có liên quan gì đến cộng đồng fan nữa. Từ sau đó, mọi phát ngôn chính thức từ Sapphire Junior, nếu có, sẽ thông qua tài khoản Twitter của Sapphire Junior (@SuperSaju).

Mọi hoạt động khác xin các bạn liên lạc với cá nhân đã phát đọng và xin nhớ, đó là hoạt động dưới danh nghĩa cá nhân

Chữ Ký
[Click để xem chữ kí của elf_sungmin]
Xem lý lịch thành viên
Thu Mar 01, 2012 5:30 pm#2

avatar


xem thêm thông tin
Bài đã đăng Bài đã đăng : 64
Số tiền (xu Suju) Số tiền (xu Suju) : 23222
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Tham gia ngày Tham gia ngày : 18/02/2012
Tuổi Tuổi : 22
Đến từ Đến từ : YeWook home
Bài đã đăng Bài đã đăng : 64
Số tiền (xu Suju) Số tiền (xu Suju) : 23222
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Tham gia ngày Tham gia ngày : 18/02/2012
Tuổi Tuổi : 22
Đến từ Đến từ : YeWook home
Bài gửi Re: Ly do s-u-j-u.net ngung hoat dong(mot dang tiec cua ELF)
hazz SaJu đóng cửa làm mình tiếc quá đi thế là thêm một số ELF rời bỏ các oppa Sad hix hix

Chữ Ký
[Click để xem chữ kí của NhokluvoppaWook]
Xem lý lịch thành viên
Thu Mar 01, 2012 7:02 pm#3xem thêm thông tin
Bài đã đăng Bài đã đăng : 60
Số tiền (xu Suju) Số tiền (xu Suju) : 24656
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Tham gia ngày Tham gia ngày : 25/09/2011
Bài đã đăng Bài đã đăng : 60
Số tiền (xu Suju) Số tiền (xu Suju) : 24656
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Tham gia ngày Tham gia ngày : 25/09/2011
Bài gửi Re: Ly do s-u-j-u.net ngung hoat dong(mot dang tiec cua ELF)
buồn quá.mình cũng là mem saju.tuy thời gian vào saju chưa lâu nhưng mình rất yêu mến các ss bên ấy, cả đội ngũ staff nữa...bây giờ đầu óc mình như là trống rỗng,không suy nghĩ đc gì nữa.cảm giác này thật kinh khủng

Chữ Ký
[Click để xem chữ kí của ngoc xd]
Xem lý lịch thành viên
Thu Mar 01, 2012 7:49 pm#4
Chủ Quản Clan Super 13
Chủ Quản Clan Super 13

avatar


xem thêm thông tin
Thú nuôi Thú nuôi : Cún Hồng
Bài đã đăng Bài đã đăng : 238
Số tiền (xu Suju) Số tiền (xu Suju) : 24208
Được cảm ơn Được cảm ơn : 57
Tham gia ngày Tham gia ngày : 15/12/2011
Tuổi Tuổi : 25
Đến từ Đến từ : dong nai
Thú nuôi Thú nuôi : Cún Hồng
Bài đã đăng Bài đã đăng : 238
Số tiền (xu Suju) Số tiền (xu Suju) : 24208
Được cảm ơn Được cảm ơn : 57
Tham gia ngày Tham gia ngày : 15/12/2011
Tuổi Tuổi : 25
Đến từ Đến từ : dong nai

Character sheet
.:

Character sheet
.:
Bài gửi Re: Ly do s-u-j-u.net ngung hoat dong(mot dang tiec cua ELF)
thật là đáng tjec wa:(

Chữ Ký
[Click để xem chữ kí của yurin_vu_ryeowook]
Xem lý lịch thành viên
Thu Mar 01, 2012 10:19 pm#5
SMOD
SMOD

avatar


xem thêm thông tin
Huy chương Huy chương : •Đạt 500 bài viết
Thú nuôi Thú nuôi : Heo Mập
Bài đã đăng Bài đã đăng : 599
Số tiền (xu Suju) Số tiền (xu Suju) : 27165
Được cảm ơn Được cảm ơn : 288
Tham gia ngày Tham gia ngày : 04/01/2012
Tuổi Tuổi : 28
Đến từ Đến từ : Saphire City
Huy chương Huy chương : •Đạt 500 bài viết
Thú nuôi Thú nuôi : Heo Mập
Bài đã đăng Bài đã đăng : 599
Số tiền (xu Suju) Số tiền (xu Suju) : 27165
Được cảm ơn Được cảm ơn : 288
Tham gia ngày Tham gia ngày : 04/01/2012
Tuổi Tuổi : 28
Đến từ Đến từ : Saphire City

Character sheet
.:

Character sheet
.:
Bài gửi Re: Ly do s-u-j-u.net ngung hoat dong(mot dang tiec cua ELF)
cha` cha`

Chữ Ký
[Click để xem chữ kí của Super.spai]
Xem lý lịch thành viên
Sat Mar 03, 2012 12:32 pm#6xem thêm thông tin
Bài đã đăng Bài đã đăng : 32
Số tiền (xu Suju) Số tiền (xu Suju) : 23901
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Tham gia ngày Tham gia ngày : 07/12/2011
Bài đã đăng Bài đã đăng : 32
Số tiền (xu Suju) Số tiền (xu Suju) : 23901
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Tham gia ngày Tham gia ngày : 07/12/2011
Bài gửi Re: Ly do s-u-j-u.net ngung hoat dong(mot dang tiec cua ELF)
dường như các ss đag cảm thấy chán ngán làm elf hay cái j đó đại loại thế. mong các ss sẽ không ngán suju:(

Chữ Ký
[Click để xem chữ kí của emghetsnsd]
Xem lý lịch thành viên
Sun Mar 04, 2012 12:48 pm#7xem thêm thông tin
Bài đã đăng Bài đã đăng : 46
Số tiền (xu Suju) Số tiền (xu Suju) : 23319
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Tham gia ngày Tham gia ngày : 05/02/2012
Bài đã đăng Bài đã đăng : 46
Số tiền (xu Suju) Số tiền (xu Suju) : 23319
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Tham gia ngày Tham gia ngày : 05/02/2012
Bài gửi Re: Ly do s-u-j-u.net ngung hoat dong(mot dang tiec cua ELF)
v thì kòn lùak e.l.f hk đâi...thệc pờun đúak.....mái nhà lớn nhất vn....

Chữ Ký
[Click để xem chữ kí của yumi_baby_kute]
Xem lý lịch thành viên
Sun Mar 04, 2012 1:09 pm#8
MOD
MOD

avatar


xem thêm thông tin
Bài đã đăng Bài đã đăng : 286
Số tiền (xu Suju) Số tiền (xu Suju) : 25210
Được cảm ơn Được cảm ơn : 71
Tham gia ngày Tham gia ngày : 16/10/2011
Đến từ Đến từ : S.Tịh town - QN city
Bài đã đăng Bài đã đăng : 286
Số tiền (xu Suju) Số tiền (xu Suju) : 25210
Được cảm ơn Được cảm ơn : 71
Tham gia ngày Tham gia ngày : 16/10/2011
Đến từ Đến từ : S.Tịh town - QN city

Character sheet
.:

Character sheet
.:
Bài gửi Re: Ly do s-u-j-u.net ngung hoat dong(mot dang tiec cua ELF)
không đâu - chỉ là maqasy ss ấy mệc mỏi vs công việc đứng đầu 1 rum vs lịch làm việc khá dày nên thế

Chữ Ký
[Click để xem chữ kí của ti ngố]
Xem lý lịch thành viên
Sun Mar 04, 2012 2:58 pm#9

avatar


xem thêm thông tin
Bài đã đăng Bài đã đăng : 11
Số tiền (xu Suju) Số tiền (xu Suju) : 23060
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Tham gia ngày Tham gia ngày : 27/02/2012
Bài đã đăng Bài đã đăng : 11
Số tiền (xu Suju) Số tiền (xu Suju) : 23060
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Tham gia ngày Tham gia ngày : 27/02/2012
Bài gửi Re: Ly do s-u-j-u.net ngung hoat dong(mot dang tiec cua ELF)
ui đúng lờk tíc thịc ák
shao lại ngưng hoạt động cơ chứ!
đấi làk mái nhà lớn nhứt vn...
để các ELF cóz thể trở thành pợn của nhau
màk h` đóng cửa ư chán

Chữ Ký
[Click để xem chữ kí của superjunior13oppa]
Xem lý lịch thành viên
Sun Mar 04, 2012 11:29 pm#10

avatar


xem thêm thông tin
Bài đã đăng Bài đã đăng : 99
Số tiền (xu Suju) Số tiền (xu Suju) : 23517
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Tham gia ngày Tham gia ngày : 03/02/2012
Bài đã đăng Bài đã đăng : 99
Số tiền (xu Suju) Số tiền (xu Suju) : 23517
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Tham gia ngày Tham gia ngày : 03/02/2012
Bài gửi Re: Ly do s-u-j-u.net ngung hoat dong(mot dang tiec cua ELF)
Bạn đã up rất nhiều file vietsub, nếu bạn đóng cửa rồi thì những file ấy có bay theo luôn không? Nếu thật có như vậy thì là một thiệt thòi và mất mát lớn cho ELF Việt vì mình biết hơn 50% Show vietsub của Suju thuộc bản quyền của bạn. Tại sao bạn không chuyển nhượng mà lại vứt nó đi? bản thân bạn cũng thấy tiếc thì tại sao lại hủy hoại nó. hãy để một ELF có khả năng kế thừa và phát triển nó. Chúng ta luôn lo sợ một ngày nào đó Suju tan rã, nhưng giờ đây các anh vẫn còn đó mà ELF đã tan đàn xẻ gánh rồi (trong wed của bạn thôi). Vì thế, cứ coi như mình cầu xin bạn, hãy vì ELF Việt Nam, vì tình cảm của bạn dành cho Suju, vì 6 năm trời gầy dựng, bạn hãy chuyển nhượng trang web lại cho một người khác và để nó tồn tại mãi mãi với Super Junior.

Chữ Ký
[Click để xem chữ kí của jindatran]
Xem lý lịch thành viên http://www.jindatran.com
#11
Sponsored contentxem thêm thông tin
Bài gửi Re: Ly do s-u-j-u.net ngung hoat dong(mot dang tiec cua ELF)

Chữ Ký
[Click để xem chữ kí của Sponsored content]


Những bài viết mới cùng chuyên mục
 Tên bài viếtTác giảNgười gửi cuối
 

Trả lời nhanh


Chuyển đến:
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Powered by Forumotion® Version 2
Copyright ©2000 - 2011, Jelsoft Enterprises Ltd.
Designed by Minie Thỏ Pông
Forum Lovesuju-vn
Người Điều Hành :슈퍼주니어 và Kent.LeeHae
Bạn ơi, đăng ký đi Đăng ký