Diễn đàn Lovesuju-vn

Trang ChínhTrang Chính  PortalPortal  CalendarCalendar  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

Share
Mon Jan 16, 2012 12:39 pm#1

avatar


xem thêm thông tin
Bài đã đăng Bài đã đăng : 53
Số tiền (xu Suju) Số tiền (xu Suju) : 25447
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Tham gia ngày Tham gia ngày : 07/07/2011
Bài đã đăng Bài đã đăng : 53
Số tiền (xu Suju) Số tiền (xu Suju) : 25447
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Tham gia ngày Tham gia ngày : 07/07/2011
Bài gửi 100 lý do tôi yêu Super Junior dù họ có đến thế nào đi nữa :)
1. Super Junior là một gia đình.

2. Super Junior (SJ) không hoàn hảo.

3. SJ chỉ là những con người bằng xương bằng thịt, biết vui biết buồn, biết hát biết nhảy, không phải thánh sống hay thần tiên, thần tượng gì cả.

4. SJ chưa bao giờ có một sự khởi đầu giống như bao người khác.

5. SJ chưa bao giờ nhận được sự ưu ái đúng mực của SM.

6. Chưa bao giờ có ai mong chờ vào sự thành công của SJ từ những ngày đầu, ngay cả công ty đào tạo họ.

7. Từ những ngày đầu cho đến bây giờ, họ luôn bước lên sân khấu biểu diễn như thể đây là lần cuối cùng trong cả cuộc đời của họ.

8. Khi mới debut, SJ luôn là bị người ta khinh thường, make up hay đầu tóc cũng tự làm cho nhau, phòng chờ riêng ko có, chỉ biết tựa vào nhau để cố gắng đến giờ và có được thành công thì luôn bị người khác xét nét.

9. Số thành viên cũng là một điều gây tranh cãi, theo quan niệm của mọi người, 13 là con số không may mắn.

10. Nhưng không ai biết được rằng để bảo vệ con số 13 đó, SJ đã phải vất vả, cố gắng và mệt mỏi đến thế nào.

11. SJ không đẹp trai nhất, không tài giỏi nhất, không duyên dáng nhất, nhưng họ là SJ của chúng tôi, họ là một phần đáng quý trong cuộc sống của tôi.

12. SJ với số thành viên đông đúc, những ngày mới bắt đầu luôn chen chúc trên sân khấu chật hẹp tìm một chỗ đứng cho nhau, tìm kiếm micro để cố gắng cùng nhau cất giọng. Bây giờ dường như vẫn như vậy!

13. Super Junior khởi đầu không có gì cả, bây giờ họ cũng không có gì cả ngoài tình yêu của ELF, nhưng mà những chàng trai của tôi có thể làm được tất cả.

14. Tôi yêu SJ, vì tôi biết kiếp sau sẽ không còn một SJ nào để tôi yêu nữa. Nếu có kiếp sau, chỉ có những con người ấy tồn tại với cuộc sống bình thường.

15. Tôi yêu SJ, vì tôi là ELF. Nếu có kiếp sau, tôi cũng không còn là ELF nữa.

16. Không có những thần tượng nào khóc nhiều như SJ từ lúc bắt đầu cho đến bây giờ.

17. Không có những thần tượng nào yêu thương và đối xử với nhau như anh em một nhà giống SJ trong suốt hơn 6 năm qua và cả quãng thời gian thực tập khó khăn. Họ có thể đã từng xung đột, họ có thể đã từng không hòa hợp, nhưng rồi qua thời gian, khi họ thực sự xích lại gần nhau, họ đã có thể tự hào nói với cả thế giới “Chúng tôi là một”

18. Câu cửa miệng của SJ dường như là cảm ơn và xin lỗi thì phải! Tôi chưa từng thấy bất cứ thần tượng nào nói cảm ơn và xin lỗi nhiều như SJ.

19. Tôi chưa từng thấy bất cứ một thần tượng nào thân thiện như SJ.

20. Họ không chỉ cảm ơn bằng lời, họ còn cúi rạp người trong các concert hay thậm chí là quỳ xuống!

21. Bạn có thể tìm được ở đâu một thần tượng sẵn sàng hẹn hò với fan của mình, khi biết cô ấy mắc bệnh máu trắng.

22. Bạn có thể tim được ở đâu những thần tượng dành riêng một ghế trống trong concert của mình cho một ELF đã qua đời.

23. Tôi yêu SJ khi nghe họ kể xấu nhau, nói về những tình cảm dành cho nhau, giận dỗi nhau nhưng rồi sau đó, họ thông cảm và thấu hiểu nhau nhiều hơn nữa.

24. Và tôi cũng khóc khi xem EHB, khi Eunhyuk bật khóc, Kyuhyun bật khóc ở tập thử nghiệm lấy nước mắt.

25. Không có những thần tượng nào nói “anh yêu em”, “chúng tôi sẽ không còn là chúng tôi nữa nếu như không có ELF”, không có những thần tượng nào yêu thương fan và xem fan là bạn như SJ.

26. Không có một nhóm nhạc, một thần tượng nào có tên fanclub gọi là Những người bạn vĩnh cữu.

27. Không có một nhóm nhạc nào có xuất thân đủ mọi thành phần như SJ nhưng lại có thể chung sống cùng nhau trong suốt nhiều năm như thế.

28. Không có một nhóm nhạc thần tượng nào có ngoại hình chênh lệch như SJ, người cao hơn 1,8m cũng có, dưới 1m7 cũng có, cao ốm mập lùn, còi xương, suy dinh dưỡng, tóc nhiều tóc ít, mắt hí mũi tẹt, mặt mụn mặt nhẵn,… tất cả đều có đủ hết.

29. Sẽ không có những người đàn ông nào trên thế giới này mãi được gọi là thiếu niên, trừ họ, Super Junior, dù ngày xưa ở độ tuổi ngấp nghé 20, hay bây giờ, đã gần 30 và sau này nữa.

30. SJ luôn là những thần tượng được đàn em kính trọng, trưởng bối quý mến và chưa bao giờ tôi nghe bất kỳ ai phàn nàn về tư cách đạo đức hay con người họ cả. Những gì tôi được nghe là họ quý trọng đồng nghiệp, hòa nhã với mọi người và yêu thương lẫn nhau.

31. SJ thường là những người cuối cùng biểu diễn, những người cuối cùng được nhận giải và là luôn là những người cuối cùng nán lại sân khấu để chào fan.

32. Bạn sẽ không thể tìm được một concert của bất cứ ca sỹ hay nhóm nhạc nào như Super Show. Nơi mà bạn có thể nhìn thấy rất nhiều mặt của những chàng trai được gọi là thần tượng, họ sẵn sàng làm xấu mình, bày trò rẻ tiền, đùa giỡn cũng fan, chọc ghẹo nhau, ôm nhau nói cười, cùng nhau trải qua những khoảnh khắc vui buồn một cách chân thật nhất.

33. Bạn sẽ không thể tìm được ở đâu trên đời này những chàng trai màu xanh như SJ và bạn cũng không thể tìm được ai khiến bạn yêu màu xanh như họ.

34. Trên thế giới này, không có ai yêu họ như những cô gái màu xanh, những “blue babies” mà họ thường hay gọi. Chúng tôi tồn tại và cố gắng LÀ VÌ NHAU VÀ VÌ CHÚNG TÔI CÓ NHAU.

35. SJ không hội tụ những chàng trai nóng bỏng nhất, ăn hình nhất, ngọt ngào nhất, hát hay nhất, biểu diễn tài ba nhất, nhưng lại là những người khiến chúng tôi muốn dõi theo nhất, ở mọi nơi. Chỉ là dõi theo thôi!

36. Chưa bao giờ có một thần tượng nào khiến tôi cười nhiều như SJ, và cũng chưa bao giờ trong đời, tôi phải khóc vì những con người ở xa xôi nhiều như thế.

37. Tôi yêu sự chân thật ở con người họ. Và chân thật không phải chỉ là nghe bằng lời. Hoặc tôi quá nhạy cảm và đánh lừa cảm giác của bản thân, hoặc họ đúng là như thế. Nhưng dù sao đi nữa, tôi vẫn tin vào sự cảm nhận của mình: họ không ngây thơ đâu, họ làm mọi việc không phải luôn là không có mục đích nhất định. Nhưng trên hết, họ làm mọi thứ với cả sự chân thành. Dù họ có diễn, họ cũng rất chân thành. Nghe thật là mâu thuẫn phải không? Ừ, mâu thuẫn. Cảm nhận của tôi lúc nào cũng kỳ lạ thế đấy. Và nghe thật là ngây thơ: vì cảm nhận được sự chân thành đó, mà tôi yêu họ, mỗi ngày một nhiều hơn!

38. Có rất nhiều người XUNG QUANH HỌ được ăn sung mặc sướng, ở nhà cao cửa rộng, khoát những bộ cánh hàng hiệu sành điệu đắt tiền nhất, được nhắc đến đầu tiên trong mọi bài báo của công ty, ĐƯỢC CHO là đem về LỢI NHUẬN cho công ty abcxyz gì đó. SJ của tôi, chưa bao giờ được thế thì phải!

39. Đĩa của SJ đắt không thua bất kỳ một nhóm nhạc nào tại HQ, nhưng sự đầu tư về chất lượng đĩa của SM thì có lẽ phải nói là kém không thua bất ký một ai trên thế giới này! Giấy mỏng, đĩa được bày trí thiết kế sơ sài, postcard nghèo nàn,… hàng tặng kèm theo của đĩa official có khi còn thua hàng giả!

40. Và khi chúng tôi cố gắng để có được đĩa cho mọi người, cố gắng đẩy số lượng sales album vol 5 lên thì nhận được phản hồi là không sản xuất tiếp trong thời điểm này! Chúng tôi hiểu được ĐÂY LÀ THỜI ĐẠI HỘP SẮT, VÀ GIÁ CHO HỘP SẮT THÌ RẺ, CÒN GIẤY THÌ ĐẮT ĐẾN MỨC KHÔNG THỂ CÓ THÊM NGUYÊN LIỆU GIẤY ĐỂ MÀ SẢN XUẤT TIẾP VOL 5. Thôi thì trai à, tạm biệt GDA là lời tiên đoán sớm của em từ trước! Nhưng mà em đã tiên đoan sai Đĩa vàng của năm trai hốt trọn, hốt luôn cả một đống Popularity, MSN Japan và Disk bonsang (dĩ nhiên )

41. MV của SJ từ xưa tới giờ, nói thật là vô cùng nhạt nhẽo, nội dung đơn điệu, đầu tư rẻ tiền, nhưng MV nào tôi cũng yêu. Người ta có thể nói Acha rập khuôn Perfection, Mr Simple không sáng tạo, Bonamana chả khác phiên bản Sorry Sorry ver.2,… nhưng mà vậy thì đã sao? Chỉ cần đó là công sức của những chàng trai tôi yêu, nhìn thấy họ, tôi đã vui. Cái tôi cần chỉ là như vậy.

42. Quần áo mà SJ mặc, có khi một bộ mặc hàng chục lần, anh em có khi chia nhau áo quần cùng mặc,… Những bộ cánh đắt tiền mà họ khoát lên người, hình như chỉ là của nhà tài trợ và trong một số sự kiện SM muốn nâng cao vị thế của “gà nhà”.

43. Lại nói về quần áo, bạn không thể tìm được ở đâu những thần tượng ăn mặc bình dân rẻ tiền như SJ trong cuộc sống đời thường, thậm chí là khi người người nhà nhà tung hô cái gọi là thời trang sân bay, thời trang đời thường, thì có khi nhìn những chàng trai của tôi, tôi lại thấy buồn!

44. Họ luôn ôm nhau khi vui lẫn lúc buồn, và tôi biết có rất nhiều lúc, ngoài ôm nhau ra họ không còn biết làm gì hơn nữa! Từ ngày yêu họ, tôi nhận ra những cái ôm và siết chặt tay nhau một cách chân thành là ấm áp đến thế nào.

45. Ừ, từ khi yêu SJ nhiều lúc tôi rất muốn văng tục vài câu vì cái sự đời. Họ dạy tôi đấy: Damn it, EAT FOOD là hai từ mà họ dạy tôi. Mà mấy anh cũng kỳ sao lại đi chửi thề nói tục thế hả

46. Cái đám trai nhà này, nói thiệt nhiều khi muốn nói mấy câu ngọt ngào, muốn viết toàn lời hay ý đẹp, mà nói một hồi là lại muốn sỉ , càng kiếm chỗ sỉ thì lại càng sỉ được nhiều, mà càng sỉ được nhiều thì lại càng thấy… yêu! có ai biết tại sao không? :-< Tui yêu các anh, vì chưa có ai khiến tui vừa muốn yêu vừa muốn sỉ đồng thời như zậy hết

47. Từ khi yêu SJ, những từ tôi thường dùng là: - Toẹt vọng. - Quằn quại. - Quắt quéo quặt quẹo. - Banh họng. - Rẻ tiền. - Tung chảo xịt khói - Ói mửa. - Ngắt đầu - Mắc nản Thiệt tình không có từ nào mỹ miều thần thánh như người ta yêu hết Hình như tôi bị lên cơn khùng, tôi còn biết sau những lần lên cơn như thế, tôi càng thêm yêu họ! Chắc là họ ám ảnh tôi Người ta yêu thần yêu tiên ngày ngày tao nhã biết mấy, ngẩng cao mặt nhìn đời, còn mình toàn bơi ở dưới sông *thờ dài chấm nước mắt*

48. Tôi chưa từng thấy một thần tượng nào nói năng thì chưa nói đã cười, mà đã cười lại cười hố hố hi hí, phỏng vấn thì đứa đứng bắt chí cho đứa ngồi, đứa nhìn đằng Tây đứa ngó bên Đông, nghe tiếng Anh thì lơ ngơ như bò đeo nơ, lộn xộn xà bần như thể một dàn nhí nhố Lạ (lùng), độc, tưng tưng là phong cách của trai nhà này Kệ, yêu luôn

49. Thần tượng nào mà như mấy anh Nhiều khi tui thấy mấy anh giống thần kinh hơn là thần tượng mà kệ, thần kinh nó mới độc chứ thần tượng là tầm thường người bình thường có hơi khác thường thế cũng tốt, tôi không cần yêu tượng thần hay thần tượng gì cả

50. Tôi yêu SJ, vì tôi đã từng gặp họ, ngoài đời đấy. Tôi đã từng thấy họ cười, họ khóc, họ chạy nhảy và vẫy chào tôi, đã từng cùng tôi đội nắng phơi mưa, từng khiến tôi òa khóc trong đêm mưa tầm tả đó. Họ đã đến và tồn tại trong thế giới của tôi như thế đó!

51. Bạn sẽ không thể nào thấy một thần tượng xin quà xin đồ chơi của fan rồi mở ra chơi hồn nhiên ngay trước mặt bạn, như là SJ.

52. Bạn cũng sẽ không thể tìm thấy một thần tượng nào xin đồ ăn của fan rồi ăn ngon lành ngay lập tức vì quá đói trên sân khấu concert như là SJ đâu

53. Bạn không thể tìm được ở đâu những thần tượng sẵn sàng lên sân khấu với những tạo hình ngộ nghĩnh, giả gái, làm tất cả những trò mèo mà người ta cho là “rẻ tiền” chỉ để làm fan của họ vui trong mỗi lần concert.

54. Và bạn càng không thể tìm thấy một thần tượng nào mua đồ ăn, mua kem cho fan ăn như là SJ.

55. Chắc tại showbiz Hàn, không có một nhóm nhạc thần tượng nào có thể quần quật cày như SJ suốt quanh năm, các sân khấu ca nhạc, concert, quảng cáo, album, phim ảnh, các show truyền hình thực tế thậm chí là nguy hiểm như Dream team cũng tham gia, MC, DJ, nhạc kịch,… có cái gì mà họ chưa làm và có lúc nào họ thực sự nghỉ ngơi không. Đừng cho là tôi bênh vực hay thậm chí có người cho rằng chúng tôi hay tôi quá đề cao hay tôn thờ họ. Chúng tôi không đề cao họ, mà chúng tôi hiểu, cảm thông cái vất vả của họ. Muốn phê phán ư, thần tượng của các bạn hay những chàng trai cô gái các bạn yêu chăm chỉ, chịu khó, chịu đủ mọi sự bất công như những chàng trai của chúng tôi đi, rồi khi ấy hãy nói tiếp!

56. SJ thực sự không có lượng fan hùng hậu như những thần tượng khác tại quê nhà, so với các fandorm khác, ELF Hàn có số lượng không nhiều, và SJ đúng là “con ghẻ quốc dân, con cưng quốc tế” đấy.

57. SJ của tôi luôn chúc mọi người ngủ ngon trước khi đi ngủ, chào buổi sáng cho mỗi bình minh, luôn xin lỗi cho cả những việc họ không sai, căn dặn fan tự bảo vệ và chăm sóc mình dù bản thân họ đầy vết thương trên người và sức khỏe chưa bao giờ tốt.

58. Họ thậm chí còn mời antifan dùng bữa!

59. Họ thậm chí cầu nguyện cho một người bị bệnh ung thư chỉ gặp qua đường, rồi viết hẳn một bài rất dài trên trang cá nhân kêu gọi fan của mình cầu nguyện cho người đàn ông ấy.

60. Đã có rất nhiều bài hát dành cho thế giới của chúng tôi, họ hát bằng cả những gì trìu mến nhất, và đó dù không phải là những bài hát kinh điển gì nhưng với chúng tôi, đó là những giai điệu tuyệt diệu nhất thế giới này.

61. “cảm ơn đã sát cánh cùng chúng tôi trong những năm tháng tuổi 20 tuyệt diệu.Cảm ơn rất nhiều, chúng tôi đã trải qua rất nhiều chuyện. Gửi đến các thành viên đã cùng bên nhau trong những lúc khốn khó, những thành viên không thể có mặt mà phải theo dõi qua TV và người bạn đang ở xa của chúng tôi, Xin cảm ơn rất nhiều. Khi không ai biết đến chúng tôi, khi không ai ủng hộ chúng tôi, chỉ có các bạn ở bên cạnh chúng tôi. Cảm ơn các bạn. Fanclub tuyệt vời nhất thế giới. Các ELF trên toàn thế giới. Super Junior chúng tôi đã luôn là những chú vịt xấu xí mãi cho đến ngày những chú vịt ấy trở thành thiên nga. … Từ tận đáy lòng xin chân thành cảm ơn. Có lẽ đây là lễ trao giải cuối cùng tôi tham gia trước khi vào quân đội , đây là một lễ trao giải tôi không thể nào quên.Trong tương lai, chúng tôi sẽ luôn là một Super Junior luôn nỗ lực hết sức mình.” – From Lee Teuk – MAMA 2011

62. “Tôi nghĩ rằng "Mãi mãi" là một từ tồn tại bởi vì mối quan hệ giữa chúng ta! Sau này, chúng ta hãy bên nhau dù mưa hay tuyết rơi, cả khi buồn hay lúc vui cũng thế nhé” – From twitter siwon407 ngày 30/11/2011

63. “Sau này hãy viết tiếp lịch sử mới nhé~^^ Chúng tôi sẽ không dừng lại, sẽ chạy tiếp!!Super Junior cái gì cũng giỏi nhưng có một điều thực sự không làm nổi! Chính là tan rã!!Các thành viên chúng tôi thực sự thực sự không biết làm chuyện đó như thế nào đâu~Chúng tôi sẽ luôn mang tới các bạn hình ảnh mới mẻ và nỗ lực!Hãy dõi theo chúng tôi^^ Chúng ta hãy là mãi mãi nhé~!!” – From Lee Teuk twitter 12/01/2011.

64. Nhờ có họ, tôi thấy mình biết yêu thương, và được yêu thương, biết cố gắng và cùng nhau cố gắng. Tôi tin sự yêu thương có thể làm nên những điều kỳ diệu.

65. SJ dạy tôi biết cách đứng lên sau những vấp ngã, biết tha thứ, biết mở rộng lòng mình và biết sẻ chia.

66. Nhờ có họ, tôi đã nghĩ đến hai từ “mãi mãi”, dù tôi không biết mãi mãi là bao giờ, nhưng tôi cảm nhận nó không quá xa xôi.

67. Yêu Super Junior, không có khái niệm đến sau và đến trước, không có khái niệm ai yêu sâu đậm hơn ai, chỉ là yêu thôi!

68. Chưa có bài hát nào khiến tôi khóc nhiều như Marry You, và cũng sẽ không có một ca sỹ nào có thể tôi thổn thức khi họ cất tiếng hát như SJ khi hát Marry You, cũng chưa từng có một câu hát nào khiến tôi cảm động như câu “Will you marry me?” trong bài hát đó, chỉ có mỗi mình tôi hiểu lý do đằng sau những giọt nước mắt của riêng mình. Nhờ “Marry you” mà tôi còn mơ về một hạnh phúc xa xôi nào đó…

69. Vì SJ bắt đầu bằng Lee Teuk và kết thúc bởi ELF.

70. KHi họ đồng thanh "Wulli Super Ju-ni-or" sẽ có chúng tôi đáp lời " Wulli ELF", bất kể là ở đâu, bất kể là khi nào.

71. “Bởi vì yêu Super Junior, cho nên có rất nhiều điều khiến tôi hạnh phúc.” – Kim Hee Chul

72. “trong SJ k có ai giỏi nhất cũng không có ai kém nhất, chúng tôi là SJ khi chúng tôi có đủ 13 thành viên” – Kang In.

73. "Chúng tôi muốn trở thành 1 nhóm nhạc mà các bạn có thể tự hào khi là fans của Super Junior" – Kang In.

74. "Thậm chí những khi tôi cảm thấy kiệt quệ, tôi vờ như mọi chuyện đều ổn cả..." – Lee Teuk "Chỉ khi không có ai chú ý, tôi mới lặng lẽ khóc một mình..." –SungMin "Chúng tôi nói về mọi chuyện và có thể cười khi nói đến chúng, nhưng khi trở về nhà, tôi đã khóc..." – EunHyuk “Con người không cười vì hạnh phúc , họ hạnh phúc bởi họ cười” - Donghae

75. Tính đến thời điểm này, SJ là những người giành được nhiều giải thưởng nhất trong lịch sử GDA Cái giải thưởng mà họ đã đánh mất cái đáng ra thuộc về mình từ năm 2010. Ai đó không cần phải xoắn , cố gắng như chúng tôi, khó khăn như chúng tôi đi rồi hãy xoắn

76. SJ chưa bao giờ được tung hô như thần, như tiên, như những thần tượng mẫu mực tiêu chuẩn nào đó, nhưng không ai có thể khẳng định, họ là những người đem làn sóng Hallyu ngày một lan rộng và sức ảnh hưởng của họ tại một số nước là vô cùng lớn. Chúng tôi không cần phải so sánh với bất kỳ ngôi sao nào cả, SJ của tôi, tự mình cố gắng để tỏa sáng và xứng đáng được yêu thương.

77. Tôi đến với SJ từ Siwon, tôi yêu Siwon đầu tiên, ngay từ khi tôi chưa từng tìm hiểu bất cứ gì về SJ cả. Những ngày đó, chật vật lắm mới nhớ được tên 13 người, rồi xem chương trình, coi MV, … rồi tự dưng đến một ngày, tôi nhận ra tôi không chỉ có một Siwon trong trái tim mình nữa. Tôi yêu cả 12 người còn lại. Nhưng như vậy không có nghĩa là tôi yêu Siwon ít đi, hình như trái tim cũng có giãn nở, tôi ngày càng yêu Siwon một nhiều hơn, ngày càng yêu SJ nhiều hơn.

78. Ngày qua ngày, tôi yêu họ nhiều đến mức chỉ mong họ hạnh phúc. Dẹp bỏ mọi ích kỷ của bản thân mình, dẹp bỏ mọi ước mong về sự bền lâu mãi mãi, tôi nhận ra rằng, họ xứng đáng có được hạnh phúc.

79. Cuộc sống có bắt đầu, thì sẽ có kết thúc. SJ của tôi sẽ không kết thúc trên đỉnh vinh quang, sẽ không được tung hô mãi mãi, vì tôi biết trong nghệ thuật, cái gọi là đỉnh vinh quang ấy thực ra chỉ là một quan niệm phù phiếm mà thôi. SJ của tôi sau này, sẽ kết thúc trong sự yêu thương và chúc phúc.

80. Trong cuộc sống có nhiều sự lừa dối, toan tính… SJ là những người mang niềm tin quay về với thế giới của riêng tôi

81. Trong cuộc sống có nhiều sự hợm hĩnh, đua chen, tranh giành, khoe khoang…. SJ là những người khiến tôi cảm thấy sự ấm áp, và chân thật.

82. Trong cuộc sống có đầy rẫy sự phản bội, ích kỷ, … họ xuất hiện và khiến tôi biết rằng vẫn có ai đó trên thế giới này biết đi đến cùng vì tình yêu, ước mơ, biết cố gắng và yêu thương thật lòng.

83. Trong cuộc sống có nhiều sự cay đắng hòa vào những giọt nước mặn môi… bằng cách nào đó, họ an ủi, nắm lấy đôi bàn tay nhỏ và vực tôi dậy theo cách của riêng họ, và tôi cảm nhận tất cả những điều đó theo cách của riêng mình.

84. Trong cuộc sống có quá nhiều thứ vô vị và nhạt nhẽo, nhờ có họ mà thế giới của tôi trở nên đẹp đẽ, sống động và ấm áp hơn gấp vạn lần. Họ mang đến cho tôi rất nhiều người bạn tốt.

85. Vì SJ không chỉ có Lee Teuk, mà còn có một Park Jung Soo nhạy cảm, giỏi che giấu cảm xúc và có một ước mơ tuyệt đẹp cùng những người bạn, người em của mình.

86. Vì SJ không chỉ có Kim Hee Chul cao ngạo, đẹp như hoa, mà còn có một Kim Hee Chul vững chãi sau những khó khăn, nam tính mạnh mẽ ẩn sau cái ngoại hình khiến nhiều cô gái phải ganh tị, sẵn sàng xù lông dữ dằn không thua bất kỳ ai xúc phạm đến Super Junior.

87. Vì SJ không chỉ có một Hàn Canh đến từ Trung Quốc, SJ của tôi có một Hankyung hiền lành, nhẹ nhàng, ấm áp và dũng cảm.

88. Vì SJ không chỉ có một Yesung với giọng ca điêu luyện mà còn có một Kim Jong Woon hiếu thảo, cô độc, đôi khi rất tự ti.

89. Vì SJ không chỉ có một Kang In khỏe mạnh, vui vẻ, hay bày trò chọc phá các thành viên mà còn có một Kim Yeong Woon quân nhân biết vượt qua khó khăn, sẵn sàng che chở cho các anh em của mình dù anh ấy không phải người lớn tuổi nhất.

90. Vì Sj không chỉ có một Shin Dong tài năng mà còn có một Shin Donghee đẹp trai rất háu ăn dù thân hình mập mạp, một Shin Donghee thân thiện, dễ thương, hài hước, duyên dáng, luôn vượt qua mặc cảm về ngoại hình để thành công.

91. Vì SJ không chỉ có một Lee Sung Min với ngoại hình trẻ thơ, khuôn mặt không bao giờ chịu lớn, thích màu hồng và những động tác ageyo làm rụng tim tất cả fangirl mà còn có một Sung Min rất nam tính, giỏi che dấu cảm xúc và mạnh mẽ.

92. Vì SJ không chỉ có cỗ máy nhảy Eunhyuk mà còn có một Lee Hyukjae ngây thơ cả tin, cười hở lợi (với một số người thì xấu vô đối) nhưng trong mắt tôi lại rất đẹp trai.

93. Vì SJ không chỉ có Lee Donghae có khả năng hát, rap , nhảy, sáng tác điệu nghệ mà còn có một Fishie vùng Mokpo hiếu thuận, khờ khạo, nhạy cảm, hay khóc và quá ngây thơ.

94. Vì SJ không chỉ có một Choi Siwon bạch mã hoàng tử xuất thân từ một gia đình danh giá với thân hình hoàn hảo, mà còn có một Masi tính tình trẻ con, thích ôm tất cả mọi người, yêu Chúa hơn mọi thứ trên đời, sống chân thành, không dựa dẫm vào gia đình và có một trái tim nhân ái.

95. Vì SJ không chỉ có một Kim Ryeowook có giọng ca cao vút, tính tình hiền lành, bẽn lẽn sau lưng các thành viên khác mà còn có một Đậu cưng nấu ăn ngon tuyệt, thích chăm sóc người khác.

96. Vì SJ không chỉ có một Kim Kibum đẹp trai có nụ cười tỏa nắng, mà còn có một Kibum khiến ELF luôn tin tưởng và chờ đợi.

97. Vì SJ không chỉ có một maknae Jo Kyuhyun có giọng hát ngọt ngào truyền cảm mà còn có một Kyu tinh quái, miệng mồm đanh đá, nói chuyện xoắn não, luôn bắt nạt những người anh của mình nhưng lại làm cho con số 13 trở nên kỳ diệu.

98. Tôi yêu Super Junior, bất kể! Vì tôi hiểu rằng, yêu thương vốn không hề dễ dàng. Những gì đã trải qua dạy cho tôi điều đó. Tôi có thể không yêu họ mãi mãi, nhưng sẽ yêu họ cho đến tận cùng, vì tôi biết, họ sẽ không bao giờ quay lưng lại với tôi. Thế giới màu xanh chỉ đẹp khi những chàng trai màu xanh luôn hạnh phúc cùng những cô gái nhỏ màu xanh của họ. Và thế giới của chúng tôi, chính là như thế: một thế giới tồn tại bởi niềm tin và sự yêu thương.

99. Tôi chỉ yêu họ vì chính họ. Một Super Junior nhắng nhít đúng với cái tên gọi "Siêu Nhí" Họ chỉ là Siêu Nhí thôi, họ không phải Siêu Nhân, thế nên tôi cũng không bao giờ yêu cầu họ phải là những con người xuất chúng gì cả. Hào nhoáng thì đã sao? Nổi tiếng thì đã sao? Đằng sau tất cả những điều đó, nhiều lúc chỉ là những khoảng lặng xót xa. Họ chỉ cần là siêu nhí bình thường, thế thôi, nhưng cũng đủ để tôi và hàng triệu người trên thế giới này yêu thương họ bằng cả tấm lòng rồi. Sức mạnh không phải là ở con số, hay giải thưởng danh giá, nhà cao cửa rộng, hay là ở quyền năng tối thượng nào đó, sức mạnh đôi khi nằm ở niềm tin và khao khát thực hiện ước mơ. Có những yếu tố đó, tôi cho rằng họ đã thành công rồi đấy. Thành công ở chỗ, họ đã khiến hàng triệu người yêu thương và tin tưởng họ vô điều kiện. Cảm ơn ai đó đã từng hoặc đang ghét bỏ họ, nhờ vậy mà tôi nhận ra rằng, tôi yêu SJ hơn bao giờ hết và có lẽ sau này, tôi sẽ còn yêu họ nhiều hơn nữa, bất kể...Vì tôi có niềm tin ở họ ... và vì những chàng trai Siêu Nhí ấy, họ cũng có niềm tin ở những người yêu thương họ... Tôi biết thế.

100. TÔI YÊU HỌ, VÌ CHÚNG TÔI LÀ MỘT.

* Bài viết k hề xúc động nhưng tôi đã khóc, lại một lần nữa rơi nước mắt vì n~ con người nơi xa nhưng tôi tự hào khi được rơi nước mắt vì họ , vì được yêu họ, làm tất cả vì họ! Bài viết k xúc động nhưng đáng để rơi nước mắt vì đó là sự thật, sự thật về những chàng trai màu xanh với những ước mơ và niềm tin vào Mãi Mãi! Tôi tin vào điều đó! Mãi Mãi! Vì chúng ta là E.L.F!!! là vĩnh cửu và k điều gì thay thế !!!!

P/S: Cảm ơn ng` đã viết bài này! Thật sự cảm ơn!!!
Chữ Ký
[Click để xem chữ kí của kul_zồ_hâm_dở]
Xem lý lịch thành viên
Mon Jan 16, 2012 3:20 pm#2xem thêm thông tin
Bài đã đăng Bài đã đăng : 1
Số tiền (xu Suju) Số tiền (xu Suju) : 23451
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Tham gia ngày Tham gia ngày : 16/01/2012
Bài đã đăng Bài đã đăng : 1
Số tiền (xu Suju) Số tiền (xu Suju) : 23451
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Tham gia ngày Tham gia ngày : 16/01/2012
Bài gửi Re: 100 lý do tôi yêu Super Junior dù họ có đến thế nào đi nữa :)
S TUI CANG IU sj THE NAY CO CHU... MUN KHOC WAK DJZZZZZZZ... HUZZZZZZZZZ... THAT BAT CONG CHO sj.....

Chữ Ký
[Click để xem chữ kí của SJNO1]
Xem lý lịch thành viên
Mon Jan 16, 2012 9:20 pm#3
SMOD
SMOD

avatar


xem thêm thông tin
Huy chương Huy chương : •Đạt 500 bài viết
Thú nuôi Thú nuôi : Heo Mập
Bài đã đăng Bài đã đăng : 599
Số tiền (xu Suju) Số tiền (xu Suju) : 27145
Được cảm ơn Được cảm ơn : 288
Tham gia ngày Tham gia ngày : 04/01/2012
Tuổi Tuổi : 28
Đến từ Đến từ : Saphire City
Huy chương Huy chương : •Đạt 500 bài viết
Thú nuôi Thú nuôi : Heo Mập
Bài đã đăng Bài đã đăng : 599
Số tiền (xu Suju) Số tiền (xu Suju) : 27145
Được cảm ơn Được cảm ơn : 288
Tham gia ngày Tham gia ngày : 04/01/2012
Tuổi Tuổi : 28
Đến từ Đến từ : Saphire City

Character sheet
.:

Character sheet
.:
Bài gửi Re: 100 lý do tôi yêu Super Junior dù họ có đến thế nào đi nữa :)
that tuyet voi khi bn viet nhug cam suc cua mjh danh cho SJ!!SJ bik dc se cam on bn va se co gang thanh cong hon nua trong 2012 ny.................tuj chi bik khox khi sem no...........................bai viet that suc dong va no co the~ lam guc nga nhug ng "hk thik SJ" va bien ho thanh ELF ngay bay h nua neu co the~................... cheers

Chữ Ký
[Click để xem chữ kí của Super.spai]
Xem lý lịch thành viên
Tue Jan 17, 2012 12:50 pm#4xem thêm thông tin
Bài đã đăng Bài đã đăng : 72
Số tiền (xu Suju) Số tiền (xu Suju) : 24162
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Tham gia ngày Tham gia ngày : 13/11/2011
Bài đã đăng Bài đã đăng : 72
Số tiền (xu Suju) Số tiền (xu Suju) : 24162
Được cảm ơn Được cảm ơn : 0
Tham gia ngày Tham gia ngày : 13/11/2011
Bài gửi Re: 100 lý do tôi yêu Super Junior dù họ có đến thế nào đi nữa :)
sao minh co the khoc voi vi nhung con nguoi xa la ma minh chua bao gio gap mat nhu the nay
con so 13 ko phai la ko may man,no da gan bo voi minh ngay tu khi chua biet den suju ,dua minh den voi suju ,va se di theo minh cho den het cuoc song nay va minh rat hanh phuc vi dieu do,chua bao gio hoi han
vi minh TU HAO LA MOT ELF, LA MOT PHAN TRONG MANH GHEP THU 14 CUA SUJU - E.L.Fs

Chữ Ký
[Click để xem chữ kí của A_ELF_91]
Xem lý lịch thành viên
Tue Jan 17, 2012 3:49 pm#5

avatar


xem thêm thông tin
Bài đã đăng Bài đã đăng : 38
Số tiền (xu Suju) Số tiền (xu Suju) : 24735
Được cảm ơn Được cảm ơn : 10
Tham gia ngày Tham gia ngày : 21/09/2011
Bài đã đăng Bài đã đăng : 38
Số tiền (xu Suju) Số tiền (xu Suju) : 24735
Được cảm ơn Được cảm ơn : 10
Tham gia ngày Tham gia ngày : 21/09/2011
Bài gửi Re: 100 lý do tôi yêu Super Junior dù họ có đến thế nào đi nữa :)
iu sj vi cac anh chinh la sj.that tuyet voi

Chữ Ký
[Click để xem chữ kí của thuytinh]
Xem lý lịch thành viên
#6
Sponsored contentxem thêm thông tin
Bài gửi Re: 100 lý do tôi yêu Super Junior dù họ có đến thế nào đi nữa :)

Chữ Ký
[Click để xem chữ kí của Sponsored content]


Những bài viết mới cùng chuyên mục
 Tên bài viếtTác giảNgười gửi cuối
 

Trả lời nhanh


Chuyển đến:
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Powered by Forumotion® Version 2
Copyright ©2000 - 2011, Jelsoft Enterprises Ltd.
Designed by Minie Thỏ Pông
Forum Lovesuju-vn
Người Điều Hành :슈퍼주니어 và Kent.LeeHae
Bạn ơi, đăng ký đi Đăng ký